Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt để nhanh hồi phục bây giờ?

Con gái tôi vừa thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes và thủ thuật lấy mỡ mí mắt để giải quyết mỡ thừa dưới mí mắt và tạo mắt có hai mí. Tôi có thấy đơn thuốc và dặn dò của bác sĩ nhưng không cụ thể lắm, tôi muốn hỏi về việc nên làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt và bấm mí để nhanh chóng hồi phục. (Vệ Hạnh- Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Vệ Hạnh! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Nên làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt và bấm mí để nhanh chóng hồi phục?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt an toàn

Để hiểu rõ làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn có thể hiểu hơn một chút về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt và bấm mí an toàn của thẩm mỹ hiện đại. Đây là các kỹ thuật ít xâm lấn và hạn chế tác động sâu lên vùng mí mắt nên khá được lòng của nhiều khách hàng.

Làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt để nhanh hồi phục bây giờ? (1)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện trong khi gây tê vùng phẫu thuật

Hiệu quả của bấm mí Dove Eyes kết hợp với lấy mỡ mí mắt phù hợp cho người có mỡ thừa mí mắt nhưng không có tình trạng da chùng, vết chân chim, giúp tươi trẻ làn da quanh mí mắt và tạo đôi mắt to tròn, rạng rỡ.

Quá trình lấy mỡ được thực hiện bằng thao tác chích đường rất nhỏ trên mí mắt, đủ để dụng cụ có thể lôi mỡ thừa ra ngoài và cắt bỏ, sau đó thực hiện căng da mí mắt và tạo nếp mí mới nhờ thủ thuật luồn chỉ sinh học xoắn đôi.

Làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt

Ở những ngày đâu tiên, việc chườm đá liên tục có tác dụng giảm sưng nhanh chóng nếu con gái bạn bị sưng ê vùng phẫu thuật, đây là phản ứng bình thường tùy cơ địa của mỗi người.

Tránh tiếp xúc với nước, sát trùng, lau vết thương nên dùng nước muối sinh lý, hạn chế các tác động mạnh từ bên ngoài lên vết thương có thể gây ra tổn thương và bầm tím. Khi đi ra ngoài nên đeo kính tránh ánh nắng gay gắt và khói bụi ô nhiễm.

Làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt để nhanh hồi phục bây giờ? (2)

Tránh các thức ăn gây sẹo và mưng mủ

Nên sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi cân đối trong thời gian này, đặc biệt là nên ngủ sớm và tránh các thiết bị điện tử trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Về chế độ dinh dưỡng nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả bổ sung Vitamin tốt cho mắt và sự hồi phục. Không ăn thức ăn quá cay, quá nóng, đồ uống có cồn, một số đồ được khuyến cáo là có thể gây ra sẹo và mưng mủ như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,…

Việc thực hiện theo đơn thuốc của bác sĩ sẽ giúp tiến trình hậu phẫu được nhanh chóng hơn, đồng thời nhớ nhắc con gái bạn đến bác sĩ đúng dịp tái khám để kiểm tra các biến chứng có thể có để xử lý kịp thời.

Tầm quan trọng của hậu phẫu

Việc chăm sóc đôi mắt đúng cách là điều rất quan trọng sau phẫu thuật, không những tránh những biến chứng không mong muốn vì vết thương gây ra mà còn đem lại hiệu quả tối ưu, ổn định lâu dài cho con gái bạn.

Làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt để nhanh hồi phục bây giờ? (3)

Việc chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ đem lại kết quả như ý

Hầu hết khách hàng đã thực hiện các thủ thuật bấm mí và lấy mỡ mí mắt, hai kỹ thuật ít xâm lấn nhất đều nhận xét quá trình hậu phẫu khá đơn giản, vết thương nhỏ nên nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện đúng lời dặn dò của bác sĩ thực hiện.

Hy vọng với những thông tin về kỹ thuật và lưu ý làm gì sau khi lấy mỡ mí mắt và bấm mí ở trên, bạn đã có được thông tin cần thiết để có thể chăm sóc con gái hồi phục sau hậu phẫu trong thời gian này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899