Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhiều người tìm mọi cách để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn lựa chọn được biện pháp tối ưu. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, để thấy được hành trình làm đẹp của quý bà Long An đã sở hữu được đôi mắt không tuổi, đẹp như ý muốn.

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An

Chị Kim Oanh – 42 tuổi, Long An chia sẻ:

Bước vào giai đoạn tuổi trùng niên, đôi mắt tôi xuất hiện nhiều nếp nhắn, đặc biệt bọng mỡ mắt lớn. Tình trạng này, khiến khuôn mặt của tôi xuống sắc hẳn, khuôn mặt lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, buồn bã. Tôi tìm kiếm thông tin trên các trang Web và được bạn bè giới thiệu phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, có thể khắc phục được các khuyết điểm trên.

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An 1

Mỡ thừa, da chùng mí mắt khiến khuôn mặt tôi già đi trông thấy

Ban đầu tôi cũng lo lắng, và đặt ra nhiều câu hỏi trong đầu, liệu áp dụng phương pháp này có đảm bảo an toàn, hiệu quả không. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, được bạn bè giới thiệu được địa chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, tôi quyết định thẩm mỹ với mong muốn khắc phục được các khuyết điểm và có thể sở hữu được đôi mắt không tuổi.

Kết quả sau một tháng thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tôi đã lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, đồng thời những khuyết điểm trên đôi mắt được khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, đôi mắt trông to và nếp mí mắt rõ hơn, tôi rất bất ngời với kết quả này. Và đây là một sự lựa chọn đúng đắn của tôi khi quyết định thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, để làm đẹp cho đôi mắt.

Quý bà Long An chia sẻ địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Được bạn bè giới thiệu và tôi tìm hiểu thêm thông tin trên các trang mạng, thì tôi được biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và an toàn, đã thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thành công cho nhiều khách hàng.

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ và tôi hài lòng với kết quả đó

Trước khi tiến hành thẩm mỹ tôi được các bác sĩ thăm khám tình trạng mỡ thừa và nếp nhăn vùng mí mắt. Sau đó, các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên và giải đáp những thắc mắc của tôi. Quá trình thực hiện thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại.

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An 3

Trước khi thực hiện thẩm mỹ tôi được các bác sĩ gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, tôi được các bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, chỉ mất khoảng 45 thực hiện đã kết thúc quá trình thẩm mỹ. Và được đội ngũ y tá chăm sóc hậu phẫu thuật chu đáo, tận tình nên tôi rất an tâm. Nằm nghỉ khoảng một giờ đồng hồ, sau đó bác sĩ hướng dẫn tôi cách chăm sóc mắt để nhanh phục hồi và tôi có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Nếu các bạn muốn thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài việc thẩm mỹ lấy mí mắt thành công, còn là địa chỉ cắt mí mắt Hồ Chí Minh an toàn và chất lượng, nhiều khách hàng lựa chọn.

Chia sẻ cách chăm sóc sau thẩm mỹ của chị Kim Oanh

Quá trình chăm sóc sau thẩm mỹ cũng rất quan trọng, vì vậy các bạn cần lưu ý. Những ngày đầu sau khi thẩm mỹ tôi thực hiện theo đúng những lời khuyên, uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

“Lật tẩy” bí mật đôi mắt không tuổi của quý bà Long An 4

Kết quả sau khi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Bên cạnh đó, tôi còn kiêng thêm một số thứ trong chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng như:

+ Không thức quá khuya. Không xem phim hay sử dụng điện thoại nhiều.

+ Không trang điểm trong vòng một tháng.

+ Rửa vết thương bằng nước muối, thay băng urgo thường xuyên cho vết thương.

+ Trong vấn đề ăn uống hàng ngày bạn cũng nên kiêng một số thực phẩm như: rau muống, hải sản, thịt bò,… Tránh để lại sẹo lồi hay sinh ngứa.

+ Bổ sung nhiều nước cho cơ thể. Không uống những loại nước uống có cồn hay ga.

Trên đây là những chia sẻ chân thực của quý bà Long An về hành trình làm đẹp để sở hữu đôi mắt không tuổi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sẽ được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899