Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt có nên hay không thưa bác sĩ? Tôi là Mai. Đôi mắt của tôi xuất hiện bọng mỡ mắt và ngày càng nặng hơn, điều này khiến gương mặt tôi kém sắc và mệt mỏi. Tôi đã áp dụng nhiều cách như đắp trà xanh, dưa chuột nhưng không mấy khả quan. Tôi được bạn bè giới thiệu cho phương pháp lấy bọng mỡ mắt. Nhưng tôi đang phân vân không biết nên thực hiện không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Mai – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Mai! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bọng mỡ mắt xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhẹ thì gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt và nặng thì ảnh hưởng đến thị lực của chị. Lấy bọng mỡ mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, với hiệu quả mang lại rất cao.

Bước qua tuổi trung niên là nỗi lo của rất nhiều phụ nữ. Nếp nhăn da chùng mỡ thừa cùng với bọng mỡ mắt xuất hiện, khiến các chị em cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp với bạn bè. Tình trạng bọng mỡ mắt cũng là trường hợp phổ biến hiện nay, nên chị không cần phải lo lắng.

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không?

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (hay còn gọi là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới) là kỹ thuật rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ các túi mỡ thừa da thừa đã được định lượng từ trước. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

Lấy bọng mỡ mắt có nên hay không? 1

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Như đã phân tích ở trên thì phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại kết quả như mong muốn.

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng nên không gây cảm giác đau, khó chịu và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép. Trong quá trình thực hiện lấy mỡ mí mắt, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu và hay đau đớn.

Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều. Phương pháp lấy mỡ mí mắt được tiến hành thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến niêm mạc, giác mạc và thị lực.

Ưu điểm của phương pháp lấy bọng mỡ mắt

– Mỡ thừa được loại bỏ hợp lại đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng cho chị.

– Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng nên an toàn không đau không để lại sẹo về sau.

– Không ảnh hưởng đến thị lực và không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Lấy bọng mỡ mắt có nên hay không? 2

Quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám cho khách hàng và xác định lượng mỡ mắt cần phải loại bỏ để phù hợp với tình trạng đôi mắt của chị.

Bước 2: Đo vẽ và phác họa mí mắt mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ cẩn thận và tỉ mỉ, phác họa mí mắt mới cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây tê để không gây đau cho chị.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước (để tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt). Đồng thời, bác sĩ tiến hành căng mi dưới để loại bỏ quầng thâm cho mắt. Sau khi lượng mỡ thừa được lấy ra, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Lấy bọng mỡ mắt có nên hay không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp lấy bọng mỡ mắt và giải đáp được thắc mắc của chị: Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không? để mang lại đôi mắt không còn da chùng mỡ thừa và đẹp tự nhiên cho chị.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899