Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Phương pháp tôi tìm kiếm bấy lâu

Lấy mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bí quyết mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị N.T.H – 40 tuổi, chị sẽ chia sẻ quá trình chị quá trình thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mắt chống sụp mí của mình. 

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Thời gian và tuổi tác khiến vùng mí mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng hay vùng mỡ mắt khiến vùng mí của bạn sa sụp xuống. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự cân đối và hài hòa, trông già hẳn đi. Phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí là giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - Phương pháp tôi tìm kiếm bấy lâu 1

Mỡ mí mắt khiến khuôn mặt của bạn già hẳn đi và trông như có vẻ mệt mỏi

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa điểm cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn và ảnh hưởng đến thị lực mắt. Bằng những thủ thuật đơn giản, bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ túi mỡ dư thừa, da chùng mí mắt hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, được nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên lựa chọn.

Hành trình lấy mỡ mắt chống sụp mí thành công của chị N.T.H

Chị N.T.H chia sẻ: “Tôi năm nay 40 tuổi, bước vào giai đoạn tuổi trung niên, vùng mí mắt trên của tôi bắt đầu xuất hiện bọng mỡ mí mắt, kèm theo da chùng khiến mí mắt tôi sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy khó chịu, trông tôi già hẳn đi. Tôi bắt đầu tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội, tham khảo ý kiến bạn bè. Cuối cùng, tôi quyết định lựa chọn phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng trên”.

Chị N.T.H kể lại qúa trình thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quá trình lấy mỡ mắ chống sụp mí được diễn ra nhanh chóng, được tiến hành thực hiện theo các bước:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - Phương pháp tôi tìm kiếm bấy lâu 2

Quy trình thực hiện lấy mỡ mắt chống sụp mí

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại của tôi, sau đó tiến hành tư vấn giúp tôi lựa chọn phương pháp thích hợp.

+ Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sử dụng bút y khoa bác sĩ tiến hành đo vẽ kỹ lưỡng, tỉ mỉ những vùng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ lấy mỡ mắt chống sụp mí, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Vì vậy, tôi không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mắt chống sụp mí

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Các bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng hiệu quả.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Vết khâu nằm ngay nếp mí nên không để lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mí mắt tại nhà cụ thể để mí mắt nhanh phục hồi. Hẹn lịch tái khám kết quả thẩm mỹ cho tôi.

Chị N.T.H cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật lấy mỡ mắt

Sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí, vùng mí mắt của tôi sưng nhẹ, tôi sử dụng đá lạnh chườm 2 – 3 lần/ ngày nên tình trạng này giảm hẳn. Ngoài ra, tôi còn chú ý đến vấn đề ăn uống và nghỉ dưỡng như:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - Phương pháp tôi tìm kiếm bấy lâu 3

Chườm đá lạnh trong những ngày đầu sau thẩm mỹ lấy mỡ mắt

+ Không thức khuya, không để mắt làm việc nhiều trước máy tính.

+ Không trang điểm trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật.

+ Kiêng một số thực phẩm như: Rau muống, đồ nếp, hải sản hay thịt gà. Nhằm không sinh ngứa hay để lại sẹo xấu cho mắt.

+ Không sử dụng nước uống có cồn, ga. Không sử dụng các chất kích thích.

+ Khi đi ra ngoài nên đeo kính bảo vệ để tránh bụi và ánh nắng mặt trời của mắt.

+ Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Chị N.T.H chia sẻ thời gian mắt phục hồi lấy mỡ mắt

Lấy mỡ mắt chống sụp mí - Phương pháp tôi tìm kiếm bấy lâu 4

Kết quả lấy mỡ mắt chống sụp mí của chị N.T.H

Trong những ngày đầu mí mắt sưng nhẹ, tôi thực hiện theo đúng lời khuyên của các bác sĩ. Đồng thời, chườm đá lạnh để giảm sưng hiệu quả. Sau khoảng một tuần thì tình trạng sưng mí mắt hết hẳn, mắt trở lại bình thường. Tuy nhiên, trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tôi vẫn chú ý kiêng theo lời khuyên của các bác sĩ. Một tháng sau thẩm mỹ các khuyết điểm nếp nhăn mí mắt và mỡ thừa đã được khắc phục. Cảm ơn phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Trên đây là chia sẻ của chị N.T.H đã thực hiện thành công phương pháp lấy mỡ mắt chống sụp mí. Nếu bạn muốn thực phương pháp này, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899