Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?

Gần đây, đôi mắt xuất nhiều nhiều bọng mỡ khiến tôi luôn mặc cảm và tủi thân. Tôi có nghe mọi người nói, hiện nay có phương pháp loại bỏ bọng mỡ rất hiệu quả và cũng duy trì lâu dài nhưng tôi muốn có đôi mắt đẹp trọn đời chứ không phải trong 1 thời gian. Vậy “Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?”, mong bác sĩ tư vấn sớm. (Mỹ Lam – Hà Nội).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Chào bạn Mỹ Lam!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về câu hỏi “Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt nhiều bọng mỡ không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn gây mất thẩm mỹ khiến bạn luôn mặc cảm và thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hiện nay, có nhiều phương pháp làm đẹp, loại bỏ nhanh chóng bọng mỡ mắt.

Trước tiên, cần phải tìm hiểu kỹ phương pháp loại bỏ bọng mỡ mí mắt:

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ. Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết rạch đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên. Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không? (1)

Mô tả quy trình lấy mỡ mí mắt

– Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo.

– Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc có đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng vết sẹo lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

– Kỹ thuật này không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn, cũng như tồn tại hiệu quả lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?

Ưu điểm nổi bật:

An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu về mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và máy móc, thiết bị, vật liệu mổ cũng được nhập từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì lấy mỡ mí mắt chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt lâu dài

Thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách nhanh chóng.

Không đau, không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn không đau. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

 Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng, đồng thời bạn cũng có thể về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nằm viện.

Với những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc xử lý nhanh chóng tận chân gốc bọng mỡ thừa ở mí mắt, ngăn ngừa sự tích tụ và phát triển mô mỡ, bảo đảm không tái phát trở lại nên hiệu quả duy trì trọn đời.

Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Hy vọng, với bài viết trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Lấy mỡ mí mắt cho hiệu quả trọn đời có hay không?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp cho đôi mắt bạn với nhiều dịch vụ khác nữa như: cắt mí mắt trên, nhấn mí, bấm mí… giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899