Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Liệu thực hiện nhấn mí có đau không?

Tôi có thắc mắc là nhấn mí có đau không thưa bác sĩ? Sắp tới tôi có dự định nhấn mí để cải thiện nhan sắc của mình một chút nhưng từ nhỏ đến giờ chưa từng phẫu thuật, nên tôi hơi lo. Cảm ơn bác sĩ. (Linh Nhi, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ trả lời:

Chào Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí hay bấm mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ có mật độ phủ sóng rộng khắp không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Được đánh giá rất cao về cả tính thẩm mỹ và độ an toàn, nhấn mí luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, nhất là các chị em phụ nữ có nguyện vọng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Liệu thực hiện nhấn mí có đau không? 1

Mô phỏng thao tác nhấn mí

Phương pháp này không có sự can thiệp cắt rạch hay bóc tách nên sẽ hạn chế tối đa khu vực tổn thương, không gây xâm lấm đến thị lực cũng như cấu trúc khác của mắt. Đối tượng khách hàng được chỉ định áp dụng nhấn mí là những người sở hữu đôi mắt một mí, mắt mí lót, mí lận, hai mí không đều nhau ít nhược điểm phụ (da chùng, mỡ thừa,…). Trong 30 phút, bác sĩ sẽ tuần tự thực hiện 4 thao tác sau đây:

– Bấm lỗ theo số lượng và vị trí đã xác định từ trước.

– Luồn chỉ thẩm mỹ đi qua các lỗ bấm tạo liên kết da mí với cơ nâng mi.

– Tạo hình và chỉnh hình nếp gấp mí mới cân đối với đôi mắt.

– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất dịch vụ nhấn mí.

Nhấn mí có đau không?

“Nhấn mí có đau không?” là một trong số rất nhiều câu hỏi mà tổ tư vấn chúng tôi nhận được. Thực chất, nhấn mí chỉ là một thủ thuật nhỏ; mọi thao tác chỉ nằm ngoài vùng da mí mắt và đặc biệt các lỗ bấm rất nhỏ, không có sự cắt rạch hết lằn mí nên khách hàng có thể an tâm rằng, nhấn mí không đau và nguy hiểm như mọi người lầm tưởng.

Liệu thực hiện nhấn mí có đau không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí

Nhấn mí có đau không còn được quyết định bởi yếu tố địa chỉ thực hiện. Một cơ sở uy tín sẽ tiến hành dịch vụ theo đúng quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh y tế cũng như hiệu quả thẩm mỹ cuối cùng.

Ở đâu nhấn mí đẹp?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu, tổng hợp và chuyên sâu mọi loại hình dịch vụ làm đẹp trong đó có nhấn mí tạo mắt hai mí. Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất tối tân, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết đem lại cho khách hàng nội dung dịch vụ ưu việt, nhanh chóng và an toàn nhất.

Liệu thực hiện nhấn mí có đau không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn có cân nhắc lựa chọn được địa chỉ thực hiện và bác sĩ giỏi hay không. Nếu đáp ứng được hai điều kiện trên, ca nhấn mí sẽ thành công như mong đợi và kết quả sẽ duy trì ổn định, lâu bền theo thời gian.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899