Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Loại bỏ mỡ mí dưới nhờ kỹ thuật cắt mí

Đôi mắt bọng mỡ là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Tình trạng này không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn của mắt. Vậy có cách nào để loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả và an toàn không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây!Để loại bỏ mỡ mí dưới nhiều chị em hay chườm trà xanh, lăn trứng gà luộc, xa muối, hoặc đắp khoai tây… tuy nhiên những cách này có tính hiệu quả rất thấp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí là phương pháp giúp loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả nhất. Tuy là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật, nhưng kỹ thuật này rất an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu tác động lên vùng da mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đường nếp mí. Đây cũng là cách làm mắt to hơn cho nam và nữ hiệu quả.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Loại bỏ mỡ mí dưới nhờ kỹ thuật cắt mí (1)

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi cắt mí, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, xác định xem tình trạng mỡ thừa có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, sẽ được giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bước này rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính hiệu quả và thẩm mỹ do đó được bác sĩ tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu đo vẽ sai, kết quả sẽ không tiếp cận và loại bỏ được các túi mỡ. Nếu đo vẽ không không đẹp, nếp mí sau phẫu thuật sẽ không hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn và gây tê là 2 thao tác cần phải được tiến hành trước phẫu thuật. Sát khuẩn sẽ giúp tránh tình trạng viêm nhiễm, đảm bảo an toàn còn gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường rất mảnh dựa vào kết quả đã vẽ từ trước. Tiếp cận các túi mỡ, thực hiện cắt bỏ chúng và kết thúc ca phẫu thuật bằng thao tác đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi tiến hành xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Sau khi sức khỏe được hồi phục, có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Tại sao cắt mí mắt có thể loại bỏ mỡ mí dưới?

Như quy trình cắt mí ở trên, phương pháp này sẽ rạch một đường nhỏ ở mí dưới, tiếp cận các túi mỡ và tiến hành cắt bỏ chúng. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ cũng như những người đã từng thực hiện đánh giá rằng cắt mí là phương pháp hiệu quả để loại bỏ mỡ mí dưới.

Loại bỏ mỡ mí dưới nhờ kỹ thuật cắt mí (2)

Người thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ mỡ mí dưới

Đây là hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí để loại bỏ mỡ mí dưới. Trước phẫu thuật, mí mắt dưới của khách hàng tích tụ khá nhiều mỡ thừa, làm bọng mắt nổi cộm rất to. Nhưng sau khi tiến hành, mỡ thừa đã hoàn toàn được loại bỏ, đôi mắt từ đó trông tinh anh, linh hoạt và khuôn mặt nhìn trẻ trung, tươi sáng hơn rất nhiều.

Địa chỉ thực hiện loại bỏ mỡ mí dưới an toàn và hiệu quả

Ngày nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ cắt mí mắt để loại bỏ mỡ mí dưới ra đời, tuy nhiên địa chỉ để thực hiện an toàn và hiệu quả rất ít.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thực hiện cắt mí loại bỏ mỡ mí dưới được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt, loại bỏ mỡ mí dưới hiệu quả.

Loại bỏ mỡ mí dưới nhờ kỹ thuật cắt mí (3)

Ưu điểm thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy, thông qua thao tác cắt rạch của phương pháp cắt mí, mỡ mí dưới được loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng. Đây là phương pháp giúp chị em phụ nữ trung niên lấy lại nét tươi trẻ, linh hoạt cho đôi mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899