Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày lá liễu – Nét đẹp sang trọng của phụ nữ xưa

Lông mày lá liễu là chuẩn của cái đẹp phụ nữ xưa. Nó thể hiện sự sang trọng quý phái. Hiện nay, nhiều người cũng chuộng lông mày lá liễu theo xu hướng hoài cổ. Cùng tìm hiểu về dáng mày làm mưa làm gió một thời này.

Lông mày lá liễu sang trọng với phụ nữ xưa

Lông mày lá liễu từng một thời thể hiện nét đẹp sang trọng, quý phái. Đó là kiểu lông mày dài, cong ở đuôi còn đầu thì thuôn tròn. Dáng mày tự như lá liễu được uốn cong rất thu hút. Theo quan niệm của người xưa, thì ai có lông mày lá liễu này “đáng trăm quan tiền”.

Phụ nữ có lông mày lá liễu sẽ được xem là có nét đẹp sang trọng, quý phái của bậc quyền quý. Còn ngày nay, để muốn sở hữu được lông mày lá liễu, nhiều người sử dụng phương pháp nâng chân mày.

Lông mày lá liễu - Nét đẹp sang trọng của phụ nữ xưa (1)

Treo chân mày cho bạn đôi chân mày đẹp

Ngày nay, nếu bạn sở hữu lông mày lá liễu, bạn sẽ được đánh giá là người có cá tính trung tính, dễ bị người thân chi phối. Đây là mẫu người phụ nữ thu hút được nhiều chàng trai, có tài.

Lông mày kiểu này được xem là cặp lông mày đẹp, toát lên được nét đặc trưng của người phụ nữ Á Đông: Nhu mì, thướt tha, dịu dàng, đằm thắm.

Đôi chân mày lá liễu còn thể hiện bạn là người có tài vận tốt, đường đời thuận lợi và sẽ có tài vận về sau. Phụ nữ có lông mày lá liễu sẽ được hạnh phúc viên mãn.

Chính bởi những điều dáng mày này bộc lộ mà nhiều người đã mong ước có được đôi chân mày thanh thoát như lá liễu vậy. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nâng chân mày sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Thẩm mỹ cho lông mày lá liễu

Với công nghệ hiện đại, lông mày lá liễu sẽ được các bác sĩ chỉnh hình cho bạn để bạn nhanh chóng sở hữu. Trong đó, treo chân mày nội soi sẽ giúp bạn có cung mày lá liễu như ý.

Treo chân mày là kỹ thuật định hình chân mày, nâng lên vị trí như lúc ban đầu, khắc phục được tình trạng chảy xệ, già nua nơi chân mày của bạn.

Lông mày lá liễu - Nét đẹp sang trọng của phụ nữ xưa (2)

Mô phỏng quá trình thẩm mỹ

Treo chân mày được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Khi thực hiện treo chân mày, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra.

– Đường mổ nằm trong chân mày nên không để lại sẹo, cho bạn đôi chân mày thanh thoát trông tự nhiên.

– Gương mặt bạn sẽ trẻ trung và thu hút hơn khi chân mày được nâng cao hơn, khắc phục được tình trạng chảy xệ hay sụp mí mắt.

– Công nghệ này còn có thể làm mờ các nếp nhăn nơi đuôi mắt của bạn nếu có.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về trong ngày.

– An toàn cao: Hạn chế xâm lấn tối đa. Công nghệ này không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc cũng như thị lực của bạn.

Chỉ sau 5 – 7 ngày chăm sóc, bạn sẽ có được đôi lông mày lá liễu như mong đợi. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho chính mình. Đôi chân mày thanh thoát, thu hút sẽ không còn là mong ước xa vời nữa.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899