Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày xếch lên phải trang điểm làm sao?

Lông mày xếch lên cần trang điểm sao cho đẹp thưa bác sĩ? Tôi không biết rõ lắm về trang điểm nên rất cần chuyên gia tư vấn làm sao cho gương mặt thêm phần trẻ trung vì năm nay tôi mới 25 tuổi (Thu Phương, Vĩnh Long).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Phương đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc cắt góc mắt ở đâu an toàn, nhiều người cũng muốn biết về cách trang điểm cho lông mày xếch lên. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cách trang điểm cho lông mày xếch lên

Tùy vào đặc điểm chân mày cũng như đôi mắt để có cách trang điểm phù hợp nhất. Với đôi lông mày xếch lên, bạn cần biết cách trang điểm khéo léo để che đi khuyết điểm của mình.

Đầu tiên, bạn cần phủ kem nền. Bạn nên nhớ trước và sau khi trang điểm nên tẩy trang thật kỹ để mặt được sạch sẽ và khỏe mạnh. Sau đó, bạn tiến hành kẻ lông mày. Bạn dùng bột lông mày để kẻ một đường nhẹ nhàng. Sau đó, chuốt Mascara cho lông mày gọn gàng hơn.

Lông mày xếch lên phải trang điểm làm sao? (1)

Trang điểm giúp bạn đẹp lên trông thấy

Tiếp theo, bạn tiến hành đánh phấn mắt: Bạn không cần đánh phần bầu mắt. Bạn chỉ cần dùng cọ màu nâu để đánh vào đường hốc mắt một đường để tạo mí giả cho mắt của bạn và mắt trông sẽ to hơn.

Bạn tiến hành vẽ mi mắt bằng chì trước để tạo đường. Sau đó, bạn dùng bút mắt nước vẽ lên trên để có đường mắt nước được chuẩn nhất.

Cuối cùng, bạn chải Mascara làm dài và mi thêm dày. Bạn nên chải thật kỹ ở phần mi dưới để mắt được to hơn.

Phương pháp treo chân mày cho đôi lông mày đẹp hơn

 Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để trang điểm nhưng vẫn có được đôi chân mày hài hòa, thanh thoát thì phương pháp treo chân mày sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Treo chân mày sẽ giúp bạn định hình lại đôi chân mày và giảm bớt lượng da thừa nơi mí mắt sao cho đôi chân mày trẻ trung và hài hòa với gương mặt.

Quá trình treo chân mày được đảm bảo an toàn cao. Tùy theo mục đích của bạn mà đường mổ sẽ được thực hiện ở các vị trí khác nhau:

Lông mày xếch lên phải trang điểm làm sao? (2)

Nâng chân mày giúp bạn có đôi lông mày đẹp

– Nếu bạn treo chân mày để xử lý da mí mắt trên khỏi bị sụp, thì đường mổ sẽ nằm dọc cung mày phía dưới.

– Nếu bạn treo chân mày nhằm nâng cung mày cao lên thì đường mổ nằm dọc đường cung mày phía trên.

– Bạn có thể thực hiện treo chân mày trên khi mắt có dấu hiệu bị da chùng, mỡ thừa nhưng cấu trúc có đường chân mày và đường mí mắt trên quá gần nhau.

– Còn treo chân mày dưới khi bạn có mắt bị sụp mỡ và da dư tương đối. Bạn có đường chân mày khá hẹp.

Nếu bạn không may sở hữu đường chân mày không đẹp, cụp hoặc xếch thì phương pháp treo chân mày sẽ giúp bạn chỉnh lại đường chân mày như ý, cân đối, đều và đẹp hơn.

 Lông mày xếch lên có thể được khắc phục bởi cách trang điểm khéo léo của bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Để có được đôi chân mày đẹp, phương pháp thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899