Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách nhỏ cách làm bạn trẻ ra 10 tuổi trong 30 phút

Nếu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hô biến đôi mắt nhỏ 1 mí thành 2 mí thì lấy mỡ mí mắt lại là cách làm bạn trẻ ra 10 tuổi trong vòng 30 phút. Hãy cùng khám phá xem điều bí mật gì đã làm cho phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu như thế.

Cách làm bạn trẻ ra và trẻ trung hơn

Tuổi tác là nguyên nhân chính làm cho vùng da mí mắt nhanh chóng bị lão hóa, mất đi độ đàn hồi và xuất hiện các bọng mỡ. Khuyết điểm này làm bạn trông già trước tuổi và gương mặt thiếu đi sức sống.

Mách nhỏ cách làm bạn trẻ ra 10 tuổi trong 30 phút (1)

Mỡ mí mắt làm gương mặt bạn già nua, kém sắc

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên đem lại hiệu quả vượt trội. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng tiến hành loại bỏ mỡ mí mắt.

Sau khi kết thúc, khách hàng sẽ có đôi mắt đẹp tươi trẻ và không còn bọng mỡ xấu xí. Kết quả sau thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt trong vòng 30 phút

Quá trình lấy mỡ mí mắt đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và áp dụng thành công. Các bước thực hiện đều được tiến hành theo một mô hình khép kín an toàn, hiệu quả trong vòng 30 phút.

Mách nhỏ cách làm bạn trẻ ra 10 tuổi trong 30 phút (2)

Quy trình lấy mỡ mí mắt – Cách làm bạn trẻ ra

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mỡ mắt hiện tại. Sau đó, đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ và xác định vị trí cần phẫu thuật bằng bút vẽ chuyên dụng. Công việc này sẽ giúp cho quá trình lấy mỡ mí mắt diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Đồng thời, giúp nếp mí nhanh chóng được hình thành một cách tự nhiên, rõ nét.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn giúp đảm bảo vệ sinh vùng mắt, tránh bị nhiễm trùng trước, trong và sau khi phẫu thuật. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào tỉ lệ đã vẽ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và nhanh chóng loại bỏ phần da dư, mỡ thừa. Sau đó đóng kín vết mổ bằng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình chăm sóc mắt tại nhà.

Hiệu quả sau khi lấy mỡ mí mắt

Mách nhỏ cách làm bạn trẻ ra 10 tuổi trong 30 phút (3)

Lấy mỡ mí mắt làm gương mặt bạn trẻ hơn và tràn đầy sức sống

–    Khắc phục tình trạng bọng mắt, mỡ mí mắt và trả lại đôi mắt căng mịn, đẹp tự nhiên.

–    Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên an toàn, hiệu quả.

–    Không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

–    Quá trình phục hồi nhanh chóng.

Cách làm bạn trẻ ra bằng lấy mỡ mí mắt mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên kết quả lấy mỡ mí mắt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có việc lựa chọn địa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Một cơ sở với chế độ hậu phẫu tốt, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đạt chuẩn là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần quan trọng giúp bạn tìm lại đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899