Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách nhỏ chị em bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm trước khi thẩm mỹ. Để giúp cho bạn có thêm những thông tin bổ ích, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đầy đủ vấn đề này.

Bấm mí Hàn Quốc là hình thức tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau 15 đến 30 phút bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên đôi mắt và khuôn mặt của bản thân.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi chung của mọi người trước khi bấm mí. Chi phí thẩm mỹ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên xây dựng mô hình chuẩn Hàn tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ hiện đại từ ‘’xứ sở kim chi”, trong đó có kỹ thuật bấm mí.

Bảng chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ Giá (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.00015 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 212.000.00015 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 25 – 30
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.00045 – 60
Tạo khóe mắt ngoài8.000.00040 – 45
Tạo khóe mắt trong9.000.00040 – 45
Bấm mí mắt Dove Eyes9.000.00015 – 20

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì chi phí thực hiện phụ thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ… Ngoài ra, vấn đề này còn ảnh hưởng bởi những vấn đề dưới đây:

Hệ thống máy móc: một địa chỉ chất lượng sẽ có thiết bị hiện đại, chất lượng và mới mẻ vì vậy chi phí cao hơn là điều không tránh khỏi.

Tay nghề bác sĩ: bác sĩ là người quyết định 70% hiệu quả thẩm mỹ đôi mắt sau này. Vì vậy, bạn cần chọn lựa bác sĩ có tay nghề khéo léo và con mắt tinh tế cao.

Bấm mí, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt không còn khiến bạn phiền não khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đơn vị thẩm mỹ nhận được vô vàn đánh giá tích cực từ phía những khách hàng đã thực hiện.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình mí mắt hiện tại của bạn từ đó đưa ra ý kiến và phương án thẩm mỹ để hai bên trao đổi, thống nhất với nhau. Ngoài ra, khách hàng còn được tiến hành một số thủ tục xét nghiệm các bệnh lí liên quan.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hãy an tâm có nếp mí mới tự nhiên và cân đối với gương mặt bởi vì đội ngũ bác sĩ ở đây có “bàn tay vàng” thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật khác nhau.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong khi thực hiện bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Bản chất của cuộc thẩm mỹ này là sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua chỉ sinh học. Đây là cuộc làm đẹp không phẫu thuật, không bóc tách. Kết thúc quá trình thực hiện bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những giải đáp cho vấn đề bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm chất lượng thẩm mỹ chuyên nghiệp tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899