Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách nhỏ chị em cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt

Nếu có một ngày có ai đó đến than phiền với bạn về đôi mắt một mí kém duyên của mình, hãy mách nhỏ người ấy về cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt để được xinh đẹp hơn. Giải pháp này, sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt hai mí như mơ ước.

Mắt một mí khiến bạn nhạt nhòa kém sắc

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đôi mắt nhỏ dài, không có sức thu hút. Thậm chí có những người còn bị khuyết điểm về mắt như mắt bị xếch ngược lên trên, mắt ti hí như mắt lươn…. Điều này khiến không ít người rơi vào hoàn cảnh tự ti, chán nản.

Mách nhỏ chị em cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt (1)

Mắt một mí khiến gương mặt không có điểm nhấn

Mắt một mí khiến gương mặt của bạn trông mất cân đối. Mỗi lần ra ngoài, bạn phải hì hục trang điểm hàng giờ để có được đôi mắt hai mí. Bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc làm đẹp này. Vậy có cách nào nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức hay không?

Tự tin hơn nhờ cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt

Hiện nay, làm đẹp bằng nhấn mí mắt sẽ giúp bạn gái có được đôi mắt như mình hằng mơ ước. Nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) là kỹ thuật tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội nhất. Thời gian tiến hành một ca nhấn mí không quá 20 phút. Vì được tiêm thuốc tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Mách nhỏ chị em cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt (2)

Các thao tác nhấn mí mắt hiện nay

Sau khi hoàn thành ca nhấn mí, mắt bạn sẽ bị sưng tấy nhẹ trong vòng 1 – 2 ngày đầu. Qua khoảng thời gian này, nếp mí sẽ nhanh chóng hình thành, rõ nét, tự nhiên và không để lại sẹo. Gương mặt cũng nhờ vậy mà cân đối và rạng ngời sức sống. Bạn có thể tự tin xuất hiện trước đám đông mà không cần phải e ngại hay tự ti nữa.

Nên làm đẹp bằng nhấn mí mắt ở đâu?

Vậy đâu là địa chỉ nhấn mí an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Một bệnh viện đạt chất lượng phải đáp ứng các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện kỹ thuật đầy đủ. Nói như vậy để thấy tầm quan trọng của địa chỉ mà bạn hướng đến để làm đẹp. Thực tế không ít các trường hợp phải trả cái giá quá đắt cho việc làm của mình khi chọn bừa, chọn đại một cơ sở kém chất lượng để tiến hành thẩm mỹ.

Mách nhỏ chị em cách làm đẹp bằng nhấn mí mắt (3)

Kim đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện đạt chuẩn

Là một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng tìm đến. Sự thành công của những ca nhấn mí nằm ngay ở cách thức tiến hành và chất lượng phục vụ ở đây. Với kỹ thuật của mình, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ ở mí mắt trên. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn liên tiếp qua những điểm nhấn đó để tạo nên sự liên kết giữa da và cơ nâng mi.

Kim là nơi khách hàng có thể cảm nhận được một phong cách làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi. Bệnh viện đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí đem lại niềm vui, niềm tự hào cho mọi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899