Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt bị híp và cách nhanh nhất để đánh bay khuyết điểm này

Mắt bị híp trông có phần đáng yêu, tuy nhiên xét về thẩm mỹ, cung mắt quá nhỏ gây ảnh hưởng tới tổng thể của khuôn mặt. Vì vậy, cách nhanh nhất để có thể đánh bay được khuyết điểm này là gì? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Tìm hiểu về mắt bị híp

“Cười không thấy mặt trời” – đó là từ mà các bạn mắt híp thường hay bị bạn bè trêu chọc. Mắt bị híp là đôi mắt nhỏ, có chiều rộng hẹp và đuôi mắt dài. Đôi mắt híp khi cười chỉ thấy một đường ngang chứ không thấy được độ rộng của mắt, chính điều này lại trông khá dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên, khi muốn tham gia các sự kiện quan trọng, đôi mắt to tròn sẽ phù hợp và dễ tạo được thiện cảm hơn với người đối diện.

Mắt bị híp và cách nhanh nhất để đánh bay khuyết điểm này 1

Mắt híp trông đáng yêu nhưng lại khiến các đường nét trên khuôn mặt giảm đi sự sắc sảo

Chính vì vậy, tuy không quá xấu xí nhưng nhiều bạn gái cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác nên họ đã tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm này.

Thẩm mỹ mắt to giúp đánh bay khuyết điểm mắt bị híp

Thẩm mỹ mắt to là biện pháp có thể đánh bay khuyết điểm mắt bị híp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn xinh đẹp. Đây là tổng hợp của 3 kỹ thuật: cắt mí mắt trên – mở rộng khóe mắt trong – mở rộng khóe mắt ngoài. Bác sĩ tiến hành tạo đôi mắt hai mí cho bạn bằng biện pháp cắt mắt, đồng thời loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa. Sau đó, cắt bỏ phần da thừa căng ngang góc mắt để cung mắt trông to tròn hơn, điều chỉnh lại cho phù hợp với gương mặt.

Kỹ thuật này được đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao. Tuy nhiên mắt là một bộ phận nhạy cảm, có chứa nhiều dây thần kinh quan trọng, vì thế bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có các thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cùng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc trong phòng vô trùng hiện đại theo 5 bước như sau:

Bước 1: Khám sức khỏe

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng của mắt khách hàng, sau đó đưa ra giải pháp phù hợp. Bằng kiến thức y khoa, bác sĩ sẽ giải thích tường tận về quá trình phẫu thuật để khách hàng có thể hình dung được và đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Phác thảo đường mí mới

Bác sĩ phác thảo đường mí mới và đường khóe mắt theo tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng. Dùng bút mực y tế đánh dấu lại, bước này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra được chính xác hơn.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sát trùng vùng mặt và tiến hành gây tê cho khách hàng. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn và tránh được tình trạng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới và mở rộng hai bên khóe mắt. Kết thúc quá trình, bác sĩ dùng chỉ y khoa khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo và tỉ mỉ sao cho không để lại sẹo.

Đôi mắt to tròn xinh đẹp sau khi thẩm mỹ

Bước 5: Hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to xong, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu chiếu đèn Smalux để giảm bớt tình trạng sưng bầm. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mắt bị híp cũng như tìm ra biện pháp khắc phục. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ có đôi mắt đẹp rạng rỡ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899