Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt diều hâu có đáng sợ không?

Chào bác sĩ, tôi sở hữu đôi mắt diều hâu bẩm sinh nên rất mất tự tin khi giao tiếp với đối tác và đồng nghiệp. Bản thân rất muốn cải thiện tình trạng này nhưng không biết phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi đôi mắt diều hâu có đáng sợ không? (Sương Vi – Huế)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với câu hỏi mắt diều hâu có đáng sợ không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mắt diều hâu có đáng sợ không?

Mắt diều hâu là đôi mắt khó gây thiện cảm với mọi người trong khi giao tiếp. Đây được xem như là một khuyết điểm của mắt. Người sở hữu đôi mắt này có thiên hướng đuôi mắt xếch lên, khóe mắt hẹp.

Mắt diều hâu có đáng sợ không? (1)

Đây là vấn đề khiến nhiều chị em suy nghĩ

Mắt diều hâu xảy ra ở cả nam lẫn nữ. Xét về nhân tướng học, người có đôi mắt này thường không đáng tin cậy, đường công danh vất vả, lận đận. Theo nhiều quan niệm khác, đôi mắt diều hâu khiến chủ nhân không may mắn.

Về câu hỏi mắt diều hâu có đáng sợ không? Vấn đề này tùy thuộc vào cách nhìn nhận và đánh giá của mỗi người.

Khắc phục mắt diều hâu thế nào?

Để cải thiện tình trạng này khách hàng có thể áp dụng công nghệ trang điểm tuy nhiên phương pháp này khá tốn thời gian và chỉ có hiệu quả trong vài giờ đồng hồ.

Nắm bắt được thị trường và tâm lí của khách hàng, các chuyên gia làm đẹp đã đưa ra phương pháp thẩm mỹ mắt to. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt to tròn, tự nhiên và quyến rũ.

Mắt diều hâu có đáng sợ không? (2)

Cải thiện đôi mắt diều hâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm

Phương pháp này có nhiều ưu điểm cho khách hàng như không đau đớn, không để lại sẹo, hạn chế tối đa mức độ tổn thương, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng. Tại đây phẫu thuật thành công cho hàng ngàn người và được đánh giá cao.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ đo đạc mí mắt cũng như kiểm tra sức khỏe. Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích về phương pháp thực hiện sẽ áp dụng cho đôi mắt bạn. Có 4 cấp độ rẻ quạt, tùy theo tình trạng mí mắt khác nhau và phương pháp thực hiện sẽ riêng biệt.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định đường mở rộng góc mắt cho khách hàng sao cho cân đối với gương mặt.

Mắt diều hâu có đáng sợ không? (3)

Đôi mắt sau khi thực hiện cải thiện mắt diều hâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mắt

Thẩm mỹ mắt to là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng việc gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Đầu tiên, bác sĩ cắt mí mắt nhằm loại bỏ da thừa, túi mỡ xung quanh vùng mắt của bạn. Tiếp theo, thực hiện mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài theo tỉ lệ đã xác định trước. Cuối cùng, cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Để đẩy nhanh tiến trình hồi phục bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp giúp đôi mắt khỏe mạnh và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề mắt diều hâu có đáng sợ không? Chúc bạn sớm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp uy tín cho mọi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899