Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt diều hâu là gì? Có chữa được mắt này không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị xếch lên cao và nhỏ hẹp, điều này khiến em rất buồn và mất tự tin. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ đó có phải là mắt diều hâu hay không? Mắt diều hâu là gì? Có chữa được mắt này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Huế).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Mắt diều hâu là gì?

Mắt diều hâu (hay còn gọi là mắt xếch) là tình trạng đuôi mắt xếch lên cao gần chân mày, góc mắt thì nhỏ hẹp với ánh nhìn sắc sảo, tạo cảm giác khó chịu cho người khác khi nhìn vào. Đây được xem là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt, thông thường ai sở hữu mắt diều hâu thường được đánh giá không cao về mặt thẩm mỹ và không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tình yêu, công việc.

Mắt diều hâu là gì? Có chữa được mắt này không? 1

Mắt diều hâu là gì? nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về đôi mắt này

Tính cách người mắt diều hâu (Theo nhân tướng học)

Trong cuộc sống: Phụ nữ mắt diều hâu thường mạnh mẽ trong mọi khía cạnh cuộc sống, luôn muốn làm chủ, hiếu chiến, thẳng tính rất dễ làm mất lòng người khác. Đàn ông mắt diều hâu thường vũ phu, gia trưởng, hay để bụng, tính toán chuyện nhỏ nhặt, không dễ tha thứ, nên khiến người khác rất khó chịu và bực mình.

Trong công việc: Những người mắt diều hâu thường gian manh, lừa lọc dùng bất cứ thủ đoạn gì để đạt được mục đích, nên thường không nhận được sự tin tưởng của người khác.

Trong tình yêu, hôn nhân: Những người mắt diều hâu thì cái tôi khá cao, rất khó nhường nhịn và chịu thua đối phương, nên rất dễ tan vỡ trong tình yêu và hôn nhân.

Phương pháp điều trị mắt diều hâu

Hiện nay, có rất nhiều cách có thể khắc phục đôi mắt diều hâu, với kết quả mang lại như mong muốn.

Trang điểm 

Trang điểm chân mày: Với đôi mắt diều hâu thì bạn không nên kẻ chân mày xếch lên cao hay ngang, vì như vậy sẽ càng lộ khuyết điểm. Trường hợp này, nên kẻ chân mày thấp xuống ở phần đuôi sẽ giúp che đi đôi mắt xếch của bạn.

Trang điểm cho phần bầu mắt: Bạn nên chọn những gam màu nhẹ và tán đều từ góc mắt về phần đuôi mắt. Không nên đánh quá dày, vì như vậy sẽ khiến cho mắt diều hâu càng lộ ra.

Kẻ mí mắt: Cũng là cách giúp bạn khắc phục được đôi mắt diều hâu hiệu quả, bằng cách dùng chì kẻ đường mí mắt kéo dài từ góc mắt về đuôi mắt, càng về sau càng nhạt và không nên kẻ đường mí xếch lên cao. Như vậy sẽ có tác dụng ngược lại.

Thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật mà các bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại nhằm mở rộng góc mắt trong và ngoài. Đồng thời, bác sĩ tiến hành hạ đuôi mắt xuống thấp hơn sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt của bạn. Đây là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm mắt diều hâu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, nên được nhiều người ưa chuộng. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to là tập hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như: Thẩm mỹ cắt mí mắt, cắt góc mắt trong, cắt góc mắt ngoài… là giải pháp khắc phục mắt diều hâu hiệu quả nhất hiện nay, nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Mắt diều hâu là gì? Có chữa được mắt này không? 2

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có trang thiết bị, máy móc hiện đại – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt to và giải đáp được thắc mắt của bạn: Mắt diều hâu là gì? Có chữa được mắt này không? để mang lại cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899