Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Không biết mắt lá răm tốt hay xấu hãy đọc bài viết sau

Mắt lá răm tốt hay xấu là điều băn khoăn của nhiều bạn và được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Vậy đôi mắt lá răm nói lên điều gì, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Người xưa có câu ca tụng: “Đàn bà con mắt lá răm. Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Chỉ bằng một ánh nhìn đã khiến biết bao kẻ si tình phải “xin đổ” dưới chân nàng. Vậy mắt lá răm tốt hay xấu?

Không biết mắt lá răm tốt hay xấu hãy đọc bài viết sau 1

Mắt lá răm tốt hay xấu?

Đôi mắt lá răm là đôi mắt 1 mí nhưng to, đuôi mắt dài và sắc nét nhìn giống hình chiếc lá răm. Nhìn vào sâu trong đôi mắt thường phảng phất một chút u buồn, sâu lắng nhưng cũng không kém phần sắc sảo và đa tình. Nhân tướng học cho rằng: Những người sở hữu đôi mắt lá răm có tính cách ôn nhu, sáng suốt và anh minh. Phụ nữ sở hữu đôi mắt này thì luôn hết mực chăm lo gia đình và yêu thương chồng con dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tuy vậy, hiện nay, quan điểm cái đẹp thay đổi, với nhiều người thì đôi mắt lá răm không phải là đôi mắt đẹp. Nếu nàng dâu nào có đôi mắt lá răm, khi về ra mắt mẹ chồng thì họ sẽ đánh giá là đôi mắt đa tình, là họa không nên rước về nhà, gây khổ sở cho con trai của mình. Còn giới trẻ ngày nay cho rằng đôi mắt hai mí to tròn mới đẹp, còn đôi mắt 1 mí nhìn xấu, vì vậy giá trị của đôi mắt lá răm cũng bị mai một dần.

Chính vì vậy, khi công nghệ thẩm mỹ thịnh hành như hiện nay, việc tạo mắt hai mí to tròn không còn là điều quá khó khăn.

Biện pháp nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Tiêu chuẩn của đôi mắt đẹp hiện nay đó là hai mí to tròn và long lanh, nhiều bạn đã áp dụng phương pháp cắt mắt để có thể sở hữu được diện mạo như mong ước. Cắt mắt là kỹ thuật áp dụng từ công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm vượt trội được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Với kỹ thuật này, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, sau đó loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa (nếu có), tạo nếp gấp mí mới bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, cuối cùng khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sao cho thật khéo léo.

Không biết mắt lá răm tốt hay xấu hãy đọc bài viết sau 2

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như không gây đau, không xâm lấn hay không ảnh hưởng tới thị lực, tiến hành nhanh chóng và không để lại biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy vậy, để có được kết quả cao cùng đảm bảo sức khỏe của bản thân, bạn nên tìm tới những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được kết quả như mong muốn.

Mắt lá răm ở thời kỳ nào cũng mang một vẻ đẹp rất riêng của người phương Đông, chính vì vậy bạn nên trân trọng vẻ đẹp vốn có của chính mình. Nếu muốn tạo đôi mắt to tròn theo xu hướng hiện nay bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc tới trực tiếp để các bác sĩ tư vấn hoặc thăm khám kỹ thuật phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu diện mạo như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899