Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất

Sở hữu đôi mắt nhỏ, hẹp khiến khuôn mặt của em kém sắc. Khuyết điểm này làm em mất tự tin trong giao tiếp. Mọi người cho rằng mắt em là mắt lươn nên khó thân thiện và tạo ánh nhìn sắc sảo. Vậy bác sĩ cho em hỏi “Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất. Mong sớn nhận được lời giải đáp. (Hạ Vy – 24 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hạ Vy!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc “Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mắt lươn là mắt gì?

Ngoài vấn đề “Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu?” thì “Mắt lươn là mắt gì?” Là câu hỏi được nhiều khách hàng đề cập đến trong những chuyên mục làm đẹp.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vì vậy sở hữu đôi mắt đẹp là niềm ao ước của nhiều người. “Mắt lươn là mắt gì? câu hỏi của bạn Hạ Vy, đồng thời cũng là thắc mắc được nhiều khách hàng khác bận tâm.

Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất 1

Khuyết điểm mắt lươn khiến khuôn mặt của bạn kém sắc

Một đặc điểm dễ dàng nhận thấy của đôi mắt lươn là mắt chỉ có chiều dài và chiều dọc bị hạn chế. Vì vậy, những ai không may sở hữu đôi mắt này thường có ánh nhìn sắc sảo và mất sự cân đối trên khuôn mặt. Mắt lươn thường nhỏ, hẹp và những bạn gái sở hữu đôi mắt này thường tiêu tốn nhiều thời gian make up để che khuyết điểm này.

Theo những quan niệm xưa những người sở hữu đôi mắt lươn thường không đáng tin, có tính gian xảo và khôn vặt. Người mắt lươn thường tạo cảm giác khó thân thiện đối với mọi người xung quanh và thường bị kỳ thị, không lấy được lòng tin của người khác.

Cách khắc phục mắt lươn nhanh nhất

Mắt lươn không nằm trong Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt cần sớm được khắc phục. Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo khóe mắt, đây là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm trên.

Ưu điểm phương pháp tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên

Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất 2

Tạo khóe mắt giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt lươn hiệu quả

Thẩm mỹ tạo khóe mắt là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mắt ti hí, mắt lươn,… nhằm mở rộng được khóe mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút.

Kỹ thuật tạo khóe mắt hiện đại

Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất 3

Kỹ thuật tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô khác nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khóe mắt với tỉ lệ hợp lý, nhằm khắc phục khuyết điểm mắt lươn hiệu quả.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ khách hàng không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình tạo khóe mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc “Mắt lươn là mắt gì? Cách khắc phục nhanh nhất” của bạn Hạ Vy. Nếu lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt để khắc phục khuyết điểm trên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899