Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí nói lên điều gì?

Khuyết điểm mắt một mí khiến khuôn mặt của em kém sắc. Khuyết điểm này làm em mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Vậy cho em hỏi “Mắt một mí nói lên điều gì?” Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Minh Huyền – 22 tuổi, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Minh Huyền!

Rất vui khi bạn đã tị tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “Mắt một mí nói lên điều gì?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mắt một mí nói lên điều gì?

Chuyên mục tư vấn Kim là nơi tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất như: “Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt?”, “Mắt một mí nói lên điều gì? Những thắc mắc này sẽ được các các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Mắt một mí nói lên điều gì? 1

Mắt một mí nói lên điều gì?

Mắt một mí được xem là khuyết điểm xấu trên khuôn mặt của bạn. Bên cạnh đó, đôi mắt một mí còn nói lên một số điều sau:

– Đối với phụ nữ mắt một mí thường là những người có tính bướng bỉnh, lì lợm, đanh đá và cố chấp.

– Những người mắt một mí thường có xu hướng sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Tạo cảm giác khó thân thiện đối với mọi người trong lần gặp đầu.

– Những người này thường có tính khôn vặt, hẹp hòi và không tạo được lòng tin cho người khác.

– Về sự nghiệp: Họ thường gặp sóng gió trắc trở trên đường công danh sự nghiệp, do không tạo được lòng tin cho người khác.

– Về tình duyên: Phụ nữ mắt một mí thường u buồn, nhiều phiền muộn, nhiều ưu tư và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số quan điểm thời xa xưa, nên những người mắc phải khuyết điểm này đừng quá mất tự tin vào cuộc sống.

Giải pháp khắc phục mắt một mí hiệu quả

Giới trẻ thường lợi dụng đến những sản phẩm tạo mí hay keo kích mí để khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Tuy nhiên, việc lạm dụng những sản phẩm này sẽ khiến vùng da mí mắt của bạn sớm bị lão hóa và có thể gây ra một số bệnh về mắt.

Mắt một mí nói lên điều gì? 2

Make up giải pháp tạm thời che khuyết điểm mắt một mí

Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành phẫu thuật, không đụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn cao.

Mắt một mí nói lên điều gì? 3

Bấm mí mắt giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm mắt một mí

Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành tạo bấm mí mắt nhằm khắc phục được khuyết điểm mắt một mí. Đồng thời, tạo được liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo được nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Thẩm mỹ bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Đặc biệt, bấm mí mắt không để lại sẹo xấu hay các biến chứng xấu khác về sau, vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa và quá trình chăm sóc khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc “Mắt một mí nói lên điều gì?” của bạn Minh Huyền. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899