Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt sâu có đẹp hay không?

Mắt sâu có đẹp hay không thưa bác sĩ? Tôi có đôi khá sâu, hơi nhỏ nên cũng muốn làm đẹp cho mắt. Nhiều người bảo mắt sâu không đẹp nhưng tôi muốn kiểm chứng thông tin xem. Bác sĩ trả lời cho tôi biết với (Như Hiền, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Như Hiền đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt ánh lên vẻ đẹp sẽ thu hút người khác khi nhìn vào. Do đó, làm đẹp cho mắt là điều mà ai cũng mong muốn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt sâu đẹp hay không?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí Hàn Quốc, nhiều người cũng có chung suy nghĩ về mắt sâu có đẹp hay không. Thông thường, đôi mắt nhỏ và sâu sẽ tạo cảm giác già nua, hốc hác và kém sắc cho bạn. Đôi mắt trũng sâu có thể do tuổi tác và sự lão hóa, hoặc di truyền, mất ngủ kéo dài.

Mắt sâu có đẹp hay không? (1)

Đôi mắt thu hút sẽ khiến bạn trông đẹp hơn

Do đó, nếu bạn có đôi mắt và sâu thì đó không phải là đẹp. Một đôi mắt đẹp phải có sự hài hòa giữa độ to, độ sâu và độ dài trên đôi mắt của bạn. Khi nhìn vào, mắt sâu vừa phải cho bạn nét lôi cuốn, quyến rũ bội phần. Còn đôi mắt sâu và nhỏ lại khiến bạn trông già hơn trước tuổi.

Để có thể cải thiện được tình trạng mắt của bạn, cho bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung và thu hút hơn, thẩm mỹ mắt sâu là giải pháp hữu hiệu mà bạn nên lựa chọn.

Thẩm mỹ mắt sâu còn gọi là thẩm mỹ độn mắt sâu là kỹ thuật đưa ra chất liệu độn để làm đầy hốc mắt, điều chỉnh cân đối với gương mặt bạn rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt sâu giúp bạn có đôi mắt quyến rũ

Thẩm mỹ mắt sâu là công nghệ đang được nhiều người tìm kiếm để làm đẹp nhằm giúp đôi mắt trở nên xinh đẹp và thu hút hơn. Công nghệ này được đánh giá cao bởi sự an toàn. Vì hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của mắt, giác mạc, kết mạc cũng như thị lực của bạn.

Không những thế, công nghệ này còn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là một kỹ thuật khá đơn giản, có thể thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 45 – 60 phút, bạn sẽ có được đôi mắt tươi trẻ và sức sống hơn.

Mắt sâu có đẹp hay không? (2)

Thẩm mỹ mắt sâu cho bạn đôi mắt thu hút hơn

Thầm mỹ mắt sâu còn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Không đau vì bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

– Công nghệ cao giúp không để lại sẹo, cũng không gây ra biến chứng gì sau thẩm mỹ.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn: Sau khi thẩm mỹ xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt đúng cách theo như chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có được đôi mắt như mong đợi.

Sau khi thẩm mỹ xong, hốc mắt sâu của bạn sẽ được làm đầy một cách trông tự nhiên nhất. Trông bạn sẽ trẻ trung hơn với diện mạo mới của đôi mắt thu hút, quyến rũ, khiến gương mặt tươi tắn hơn. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để làm đẹp cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899