Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo lấy mỡ mí mắt trên ít người biết

Mỡ mí mắt trên luôn là nỗi phiền muộn của nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ bởi mỡ mắt khiến khuôn mặt chị em kém tươi tắn, trẻ trung dẫn đến cảm giác thiếu tự tin trong cuộc sống và giao tiếp hằng ngày. Những chia sẻ về mẹo lấy mỡ mí mắt trên đơn giản, nhanh chóng trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm lại niềm vui trong cuộc sống của mình.

Mẹo lấy mỡ mí mắt trên đơn giản

Lô hội (nha đam)

Lô hội là một trong những nguyên liệu tuyệt vời từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng trắng, làm mịn và giảm bọng mỡ mắt cho bạn. Khi sử dụng mẹo giảm mỡ mắt từ lô hội, chị em nên chọn vài nhánh lô hội rồi rửa sạch và bóc lớp vỏ màu xanh và giữ lại phần gel lô hội màu trắng bên trong. Dùng phần gel trắng này thoa nhẹ nhàng lên vùng mắt có mỡ. Để cho gel lô hội trên mắt khô thì rửa sạch với nước.

Mẹo lấy mỡ mí mắt trên ít người biết (1)

Lô hội là một trong những nguyên liệu tuyệt vời từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng trắng, làm mịn và giảm mỡ mắt cho bạn.

Hoa hồng

Có lẽ ít người biết rằng loài hoa này cũng có công dụng rất tốt trong việc lấy mỡ mí mắt, bọng mắt. Lấy cánh bỏ vào nồi nấu với nước nóng cho đến khi cánh hoa bay hết màu thì chắt lấy nước và để nguội. Dùng bông gòn thấm vào nước hoa hồng và đặt lên mắt khoảng 10 phút. Lấy bông gòn xuống và rửa sạch với nước.

Lá bạc hà

Mẹo chữa bọng mỡ mắt từ là bạc hà cũng là một trong những mẹo lấy mỡ mí mắt trên được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Lá bạc hà cần được nghiền nát rồi trộn với nước, mật ong hay dầu ô liu thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên vùng bọng mỡ mắt. Để khô rồi rửa sạch với nước.

Mẹo lấy mỡ mí mắt trên ít người biết (2)

Mẹo chữa bọng mỡ mắt từ là bạc hà cũng là một trong những cách lấy mỡ mí mắt bọng mắt được khá nhiều chị em phụ nữ áp dụng

Lấy mỡ mí mắt trên bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Nhìn chung, những mẹo lấy mỡ mí mắt trên vừa được chia sẻ chỉ phần nào giúp chị em che dấu tạm thời hay làm giảm lượng mỡ mắt ở đôi mắt cho mình mà không giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng mỡ mắt gây mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, những mẹo lấy mỡ mí mắt bọng mắt trên đây khiến chị em rất mất thời gian, công sức và sự kiên trì nhẫn nại. Vì vậy, để triệt để khắc phục tình trạng mỡ mắt một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất thì chị em nên áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.

Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt gây ra nhiều phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Mẹo lấy mỡ mí mắt trên ít người biết (3)

Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu

Phương pháp này không gây xâm lấn đến vùng khác, không ảnh hưởng đến thị lực nên rất an toàn. Để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất và bền lâu, bạn cũng cần lưu ý chăm sóc mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Đôi mắt sẽ nhanh chóng trở lại sắc thái trẻ khỏe, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người nhờ dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899