Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết

Trang điểm là cách che khuyết điểm mắt xếch một cách nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến cách trang điểm thần kỳ này. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mẹo trang điểm cho mắt xếch nhé!

Mẹo trang điểm cho mắt xếch

Mắt xếch thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Vì vậy, ai cũng muốn loại bỏ đi đôi mắt này một cách nhanh chóng. Ngược lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên lại được cho là chuẩn của một đôi mắt đẹp và luôn là niềm mơ ước của các chị em. Vậy làm sao để biến đôi mắt xếch thành mắt hai mí to tròn nhanh chóng và hiệu quả?

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết? 1

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết để cải thiện đôi mắt của mình

Bước 1: Đánh phấn nền

Trước tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch da mặt. Sau đó, đánh phấn nền để giúp cho quá trình trang điểm dễ dàng hơn.

Bước 2: Trang điểm chân mày

Nếu gặp phải trường hợp mắt xếch thì không nên vẽ chân mày lên cao hoặc thẳng ngang, bởi điều này sẽ làm lộ rõ khuyết điểm mắt xếch hơn.

Bên cạnh đó, chị em vẫn có thể tạo dáng cho đôi chân mày của mình bằng cách kẻ chân mày hạ thấp xuống ở phần đuôi mắt. Đây là cách giúp khắc phục được đôi mắt xếch hiệu quả, tạo ra đôi mắt cân đối với gương mặt cùng với ánh nhìn hiền hòa hơn

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết 2

Trang điểm cho mắt xếch bằng cách kẻ chân mày

Bước 3: Đánh phấn mắt

Khi trang điểm cho đôi mắt, nhất là đôi mắt xếch, bạn nên hạn chế đánh phấn quá đậm ở phần đuôi mắt, điều này sẽ làm cho đôi mắt xếch bị lộ rõ hơn. Các bạn nên chọn những gam màu trung tính hoặc trầm hơn và tán nhẹ ở phần góc mắt. Còn phần đuôi mắt nên dùng gam màu cùng tông và tán nhẹ đều hơn.

Bước 4: Vẽ mí mắt

Dùng chì kẻ mắt nước dày ở góc mắt và càng về phần đuôi mắt thì càng nhạt dần để không lộ mắt xếch. Kết thúc, bạn có thể chải mascara dày và đậm ở mi mắt để tạo ra đôi mắt long lanh quyến rũ hơn.

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết 3

Kẻ mí mắt cũng là một trong những cách khắc phục mắt xếch hiệu quả

Lưu ý: Bạn có thể chải mascara đậm và dày ở mi dưới để khắc phục đôi mắt xếch, đây là một trong những khách khắc phục mắt xếch hiệu quả  và nhanh chóng hiện nay.

Tuy nhiên, những mẹo trang điểm trên cũng chỉ là là giải pháp khắc phục mắt xếch tạm thời. Với phương pháp thẩm mỹ mắt to thì tình trạng mắt xếch sẽ được loại bỏ, thay vào đó sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt xếch, mang lại đôi mắt to tròn rạng ngời, hài hoà với tổng thể gương mặt bạn.

Mẹo trang điểm cho mắt xếch nàng nên biết 4

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Đây là kỹ thuật giúp mở rộng toàn bộ góc mắt trong và ngoài, đồng thời hạ thấp đuôi mắt xuống, loại bỏ da chùng mỡ thừa một cách nhanh chóng. Thẩm mỹ mắt to là tổng hợp nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau như: Thẩm mỹ cắt mí mắt, nhấn mí, mở rộng khoé mắt… Nhưng để cải thiện đôi mắt xếch thì bạn có thể áp dụng 3 phương pháp sau đây.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ nằm ở mí mắt trên, để loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa nhằm tạo mí mới tự nhiên.

Mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong áp dụng công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành rạch một đường da nằm ở hốc mắt trong, sau đó xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ đã được định hình sẵn trước đó.

Mở rộng góc mắt ngoài

Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỉ lệ đã xác định từ trước và được cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Trên đây là những phương pháp được áp dụng trong kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, nhằm khắc phục đôi mắt xếch an toàn nhất hiện nay. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, giúp bạn khắc phục được đôi mắt xếch hiệu quả, nên được nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt to và những mẹo trang điểm cho mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899