Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc?

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, di truyền hoặc quá trình lão hóa… là nguyên nhân làm cho các túi mỡ xuất hiện ở mí mắt dưới. Điều này gây nên tâm lý buồn phiền, lo lắng cho nhiều chị em. Cùng xem cụ thể mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc nhé!Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc?

Mỡ mí dưới là tình trạng mí dưới của mắt tích tụ nhiều túi mỡ thừa, gây nên bọng mắt “xấu xí”. Vấn đề này làm cho đôi mắt trở nên lờ đờ, thiếu sức sống, khuôn mặt già đi trước tuổi. Để hiểu rõ hơn mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc, cùng xem những hình ảnh dưới đây:

Triệu Vy là nữ diễn viên nổi tiếng, được xem là một trong tứ đại hoa đán của Trung Quốc. Tuy nhiên, hình ảnh “già nua” gần đây nhất của cô đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc? (1)

Đôi mắt nhiều mỡ thừa của Triệu Vy

Trên khuôn mặt của Triệu Vy, có thể thấy khuyết điểm lớn nhất đó chính là bọng mỡ. Chúng làm cho đôi mắt của cô trông mệt mỏi, nét xinh đẹp, tươi trẻ vì thế cũng biến mất, thay vào đó là khuôn mặt thiếu sức sống và đầy mệt mỏi.

Giống như Triệu Vy, mỡ mí dưới cũng ảnh hưởng tiêu cực đến nhan sắc của Cao Viên Viên. Năm nay nữ diễn viên 37 tuổi, nhưng theo nhận xét của iXiuMei – trang báo nổi tiếng của Trung Quốc cho rằng cô già hơn tuổi rất nhiều với đôi mắt bọng mỡ.

Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc? (2)

Với đôi mắt nhiều bọng mỡ, Cao Viên Viên trông già hơn tuổi rất nhiều

Cách khắc phục mỡ mí dưới hiệu quả và an toàn

Bước vào độ tuổi trung niên, không ai có thể tránh khỏi sự lão hóa, mắt không xuất hiện mỡ thừa. Tuy nhiên, tình trạng này có thể khắc phục hiệu quả bằng phương pháp cắt mí, trả lại đôi mắt tươi trẻ và tinh anh cho chị em.

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt (đối với mỡ mí mắt trên) hoặc dọc theo đường kết mạc (đối với mỡ mí mắt dưới) để loại bỏ các túi mỡ thừa và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Ngoài ra, cắt mí mắt cũng là cách tạo mắt hai mí to tròn hiệu quả.

Quy trình thực hiện cắt mí 

Quy trình thực hiện cắt mí loại bỏ các túi mỡ thừa có các bước thực hiện đơn giản:

Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc (3)

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi cắt mí, khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mí mắt xem có phù hợp để phẫu thuật hay không và giải thích rõ ràng về quy trình thực hiện, giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định mí mắt mới

Để đảm bảo kết quả có tính thẩm mỹ cao, cũng như tránh khỏi những sai sót trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm trong lúc thực hiện. Còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ tiến hành cắt mí, loại bỏ mỡ thừa, tạo nếp mí mới theo đường đã được vẽ từ trước.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thành, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Sau khi sức khỏe ổn định, có thể về nhà sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Cắt mí khắc phục mỡ mí dưới hiệu quả

Đây là hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí để loại bỏ mỡ mí dưới. Trước khi phẫu thuật, mí dưới có nhiều mỡ thừa, do đó mắt trông nhỏ, có cảm giác không nhanh nhạy, khuôn mặt già nua và mệt mỏi. Tuy nhiên sau phẫu thuât loại bỏ mỡ thừa, đôi mắt trở nên to tròn, tràn trề sức sống, gương mặt tươi trẻ hơn rất nhiều.

Mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc (4)

Khách hàng thực hiện cắt mỡ mí dưới

Như vậy với kỹ thuật cắt mí, mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc cũng đều được khắc phục hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục mỡ mí mắt hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí lấy mỡ mí mắt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí khắc phục tình trạng mỡ mí mắt, đem lại đôi mắt tinh anh, tươi trẻ cho nhiều chị em.

Thông qua bài viết, hy vọng chị em đã thấy rõ mỡ mí dưới tác động như thế nào đến nhan sắc. Chúng làm cho đôi mắt thiếu tinh anh, kém sức sống, từ đó khuôn mặt già nua và mệt mỏi hơn. Nếu muốn trẻ hóa đôi mắt, cắt mí là gợi ý tốt cho chị em.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899