Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin

“Nhiều lần tôi tự mình soi gương và mệt mỏi về đôi mắt đầy bọng mỡ xấu xí. Tôi cứ nghĩ rằng khuyết điểm này sẽ không bao giờ hết, cho đến một ngày chị đồng nghiệp giới thiệu nên đi thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt dưới.” Những dòng tâm sự của Lan Hương (Khánh Hòa) là câu chuyện về sự thay đổi của cô gái trong hành trình tìm lại vẻ đẹp cho chính mình.

Mỡ mí mắt làm tôi thấy thiếu tự tin

Quá bận rộn với công việc, tôi chẳng còn thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều. Cho đến cách đây vài tháng trước, anh chị đồng nghiệp trong cơ quan bảo trông đôi mắt tôi khá mệt mỏi và đầy bọng mỡ mí mắt.

Tìm hiểu trên mạng, tôi biết được đây là kết quả do lão hóa cộng với việc sinh hoạt không điều độ. Mỗi ngày tôi phải gặp hàng chục khách hàng khác nhau, và khuyết điểm này làm tôi khá tự ti.

Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin (1)

Mỡ mí mắt làm bạn thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống

Dù đã cố gắng trang điểm để che đi đôi mắt kém sắc và mệt mỏi, thế nhưng mọi chuyện lại đâu vào đấy. Mỡ mí mắt khó ưa cứ làm cho gương mặt tôi già đi trông thấy. Nhiều khách hàng cứ nhìn tôi ái ngại và không mấy thiện cảm cảm.

Chán nản, thất vọng, tôi tìm đến những diễn đàn làm đẹp mong lấy lại nhan sắc. Cộng với lời khuyên của chị đồng nghiệp, tôi quyết định lấy mỡ mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ tại TP. HCM.

Hành trình lấy mỡ mí mắt

Nói là vậy, song ban đầu tôi khá lo lắng bởi đây là lần đầu tiên làm thẩm mỹ. Nhưng rồi mọi lo lắng của tôi như được xua tan bởi sự tư vấn nhiệt tình chu đáo từ các chuyên viên. Họ trả lời vui vẻ và hết sức chân thành, do đó tôi cũng khá cởi mở chia sẻ vấn đề của mình.

Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin (2)

Thăm khám và tư vấn là quá trình quan trọng trước khi thẩm mỹ

Trước khi thẩm mỹ tôi được làm một số xét nghiệm lâm sàng và được kiểm tra vùng mí. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng. Quá trình lấy mỡ mí mắt dưới không làm tôi thấy đau đớn gì.

Sau hơn 30 phút thẩm mỹ, tôi được chuyển về khu chăm sóc. Tại đây tôi được dặn dò cẩn thận một số phương pháp chăm sóc mắt tại nhà để mau hồi phục. Khi còn mang băng gạc về tới nhà, cảm xúc của tôi khi ấy như không lời nào diễn tả, vừa vui sướng nhưng cũng lo lắng cho kết quả thẩm mỹ.

Có đôi mắt đẹp, cuộc sống của tôi thay đổi tốt hơn

Nhờ chế độ ăn kiêng hợp lý và chăm sóc cẩn thận, sau hơn 1 tháng, đôi mắt tôi chóng lành. Ngày tháo băng gạc là lúc tim tôi đập hồi hộp nhất. Tôi nhìn vào gương, như không tin vào chính mình. Đôi mắt bọng mỡ ngày nào giờ căng mịn và trông to tròn hơn.

Mỡ mí mắt làm tôi thấy mệt mỏi và thiếu tự tin (3)

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt đẹp tươi trẻ, rạng ngời

Tôi vô cùng hạnh phúc, cứ như giấc mơ bấy lâu nay trở thành hiện thực. Những buổi gặp gỡ bạn bè hoặc cũng làm tôi tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt trong công việc, mọi thứ cứ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Tôi nhận được lời chúc mừng từ đồng nghiệp và các đối tác. Kể từ sau khi thẩm mỹ mắt, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và cuộc sống từ đó cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Thật ra phụ nữ chúng ta có quyền làm đẹp, làm cho mình trở nên hoàn thiện và tốt đẹp hơn. Bởi vì làm mình đẹp hơn, xinh hơn là chúng ta đang yêu thương, trân trọng chính bản thân mình. Tôi đã thay đổi, còn bạn thì sao?

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899