Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại TP HCM?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt nhỏ và ngắn, trong khi khuôn mặt của tôi lại khá to, điều này làm tôi vô cùng tự ti khi tiếp xúc với người khác. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp mở rộng góc mắt có thể cải thiện được khuyết điểm này. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí mở rộng góc mắt được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Trang – TP HCM).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Băn khoăn: Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại TP HCM? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản mang lại cho bạn đôi mắt đôi mắt to tròn theo cả bề dài lẫn bề ngang. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở nếp rẻ quạt bằng một đường rạch nhỏ khoảng 0,5 – 1 cm theo tỷ lệ đã đo vẽ từ trước, sau đó khâu kín và tạo nếp mí mới cho mắt. Kỹ thuật này có những ưu điểm vượt trội như đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng thị lực hay các chức năng của mắt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại TP HCM? 1

Đôi mắt to tròn xinh đẹp ai cũng ao ước

Thủ thuật tạo hình khóe mắt phù hợp với những đối tượng như sau:

– Mắt bị hẹp góc mắt trong.

– Mắt bị hẹp góc mắt ngoài, khuôn mắt ngắn.

– Khoảng cách hai mắt xa nhau.

– Mắt nhỏ, ngắn, mắt xếch, đuôi mắt xệ,…

– Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại TP HCM?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra với dịch vụ mở rộng góc mắt và có nhiều ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên thực hiện ở những nơi có mức giá rẻ, bởi có thể những địa chỉ đó không đảm bảo an toàn. Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng mắt của bạn cũng như phương pháp thực hiện. Dưới đây là bảng giá mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Mở rộng góc mắt trong9.000.000 VNĐ
Mở rộng góc mắt ngoài8.000.000 VNĐ

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ ưu tú, có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại theo quy trình 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ quan sát và xác định khoảng cách giữa hai mắt, thăm khám và từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Xác định, đo vẽ và đánh dấu bằng bút mực y tế để khi thẩm mỹ cho ra kết quả chính xác.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cho khách hàng, bước này đảm bảo bạn sẽ không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng, mọi thao tác đều nhanh chóng và chính xác đảm bảo hai mắt đều nhau, đẹp và tự nhiên.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại TP HCM? 2

Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt

Bước 5: Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu, chiếu đèn Smalux để giảm bớt tiêu sưng, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Với những thông tin như trên mong rằng bạn Thu Trang đã giải đáp được những băn khoăn mở rộng góc mắt giá bao nhiêu của mình. Nếu bạn đang có ý định phẫu thuật mở rộng góc mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của người Việt Nam sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899