Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?

Sở hữu đôi mắt xếch bẩm sinh khiến tôi gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy cho tôi hỏi “Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?” Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Hoàng Nam – 22 tuổi, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vấn đề “Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?

Mắt xếch có đặc điểm dễ nhận dạng nhất là phần đuôi mắt xếch lên, tạo nên ánh nhìn sắc sảo và khó thân thiện đối với mọi người xung quanh. Mắt xếch không nằm trong Top những đôi mắt đẹp. Đây là một khuyết điểm xấu cần sớm khắc phục.

Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp? 1

Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?

Theo quan niệm xưa, nữ giới hay nam giới bị mắt xếch thường bị đánh giá là những người khó tin tưởng, thường bảo thủ và khó tiếp cận. Nam giới bị mắt xếch thường bị cho là người sống dối trá, hung dữ, là người bảo thủ.

Khắc phục khuyết điểm mắt xếch bằng công nghệ Hàn Quốc

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tạo khóe mắt, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch hay có thể chữa sụp mí mắt tự nhiên. Quá trình khắc phục khuyết điểm này được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp? 2

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt trong và ngoài sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Nhằm khắc phục được khuyết điểm mắt xếch, mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mí mắt. Đồng thời, gây tê nhằm tạo được cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật tạo khóe mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nên thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nằm nghỉ tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn tại nhà, khách hàng có thể ra về trong ngày.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Nam giới bị mắt xếch xấu hay đẹp?” của bạn Hoàng Nam. Nếu muốn khắc phục khuyết điểm trên thì việc lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt là giải pháp thích hợp nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899