Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không dao kéo có thể bạn chưa biết?

Nâng chân mày không dao kéo, bạn đã từng nghe nói chưa? Cùng với chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khám phá phương pháp nâng chân mày đang làm mưa làm gió tại Việt Nam này nhé.

Nâng chân mày không dao kéo

Đã là phụ nữ thì ai cũng muốn làm bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn. Với những cô gái mắt nhỏ, một mí thì chọn nhấn mí Hàn Quốc. Còn với những bạn gái không may sở hữu đường chân mày không được duyên dáng thì sao? Mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn với nâng chân mày không dao kéo bằng phương pháp nội soi.

Nâng chân mày không dao kéo có thể bạn chưa biết (1)

Nâng chân mày không dao kéo làm bạn trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn

Đây là tiểu phẫu nhằm cố định cung mày cao hơn để tạo sự hài hòa, cân đối cho gương mặt. Đồng thời bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ mỡ thừa, da chùng trên chân mày.

Phương pháp này được áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nên không có sự can thiệp của dao kéo. Chính vì hiệu quả vượt trội, nâng chân mày nội soi thực sự làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình nâng chân mày nội soi

Nâng chân mày nội soi được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn, nghiêm ngặt nên an toàn, hiệu quả.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được làm kiểm tra chân mày và làm một số xét nghiệm tổng quát. Dựa vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng chân mày cao lên cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ

Các dụng cụ, thiết bị được sử dụng trong quá trình nội soi phải được vô trùng nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Nâng chân mày không dao kéo có thể bạn chưa biết (2)

Nâng chân mày nội soi phải được thực hiện trong phòng vô trùng đạt chuẩn

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần chân mày đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không cảm thấy đau.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Bác sĩ tiến hành nâng chân mày cao lên sao cho đường chân mày mới hài hòa, cân đối. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách cụ thể để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Ưu điểm của nâng chân mày không dao kéo

–    Giúp xóa mờ vết nhăn, làm căng da đồng thời tạo đôi chân mày sắc nét hơn. Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Phương pháp này được thực hiện hạn chế cắt rạch bóc tách nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

–    Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Khách hàng cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà.

–    Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nên an toàn và cho ra hiệu quả tối ưu.

Điều quan trọng vẫn là bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để thăm khám và tư vấn cụ thể. Sự kiểm tra trực tiếp của bác sĩ sẽ giúp xác định phương pháp nâng chân mày phù hợp và hài hòa với gương mặt. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ có đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại và chế độ hậu phẫu chu đáo. Điều này sẽ tạo cho bạn sự an tâm trong quá trình thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899