Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ hiện đại dành cho những ai muốn khắc phục hàng chân mày không đẹp của mình. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, không thực hiện phẫu thuật nên an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là gì?

Nói về các phương pháp thẩm mỹ cho hàng chân mày hiện nay, nâng cung chân mày bằng chỉ collagen được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp giúp kéo căng phần da mí mắt bị chảy xệ do ảnh hưởng của tuổi tác hoặc do tác động của quá trình lão hóa da mí mắt. Bằng việc sử dụng các sợi chỉ nhỏ có cấu tạo chính từ collagen, bác sĩ sẽ cấy vào dưới tầng biểu vì tạo nên bộ khung chắc chắn giúp nâng đỡ cho da tránh bị nhão và chảy xệ. Ngoài ra, bộ khung này còn đảm nhiệm vai trò kích thích sản sinh chất nền để làm đầy cấu trúc mô da bị sụt lún, đứt gãy. Làm săn chắc da, giảm hiện tượng chùng nhăn và giúp nâng cao chân mày.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 1

Nâng cung mày giúp khắc phục các nếp nhăn và da chùng chảy xệ do lão hóa

Đối tượng áp dụng

Phương pháp nâng cung mày bằng chỉ collagen là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm cho những trường hợp:

– Người có cùng chân mày bị chảy xệ, không còn chắc chắn và đàn hồi như trước do tác động của quá trình lão hóa.

– Những khách hàng có vùng da quanh mắt với nhiều nếp nhăn, chùng nhão, làn da bị lão hóa, nhiều da chùng mỡ thừa.

– Những đối tượng khách hàng mong muốn thực hiện thẩm mỹ để trẻ hóa da

Quy trình thực hiện nâng chân mày bằng chỉ collagen

Nhiều người vẫn chưa rõ về cách thực hiện phương pháp này, nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu đầy đủ và cụ thể về cách nâng cung mày bằng chỉ collagen

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra về tình trạng chân mày chùng nhão, chảy xệ để có thể tư vấn chính xác về tình trạng hiện tại cũng như giới thiệu cách khắc phục hiệu quả nhất.

Bước 2: Đánh dấu vị trí thực hiện

Dựa vào đặc điểm tự nhiên của hàng chân mày khách hàng, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần thực hiện cung mày cũng như phần da chùng và mỡ thừa cần khắc phục.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo an toàn tránh viêm nhiễm cũng như không làm khách hàng lo lắng đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cần điều trị trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành thực hiện nâng cung mày

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Nâng cung mày thực hiện trong điều kiện vô trùng chống khuẩn

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học mỏng màu trong suốt có cấu tạo từ collagen cấy vào vùng da chân mày, đồng thời kéo căng phần da bị chảy xệ và sụp mí để neo chắc chắn vào vùng chân tóc. Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng giúp đường khâu chắc chắn và cố định nhưng vẫn duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bước 5: chăm sóc sau khi nâng cung mày

Khách hàng được chăm sóc nghỉ ngơi và được xem lại kết quả thực hiện cùng bác sĩ. Khách hàng được trở về nhà chăm sóc mà không cần ở lại bệnh viện, đồng thời được hướng dẫn cách chăm sóc hiệu quả để không lo sẹo hay bất cứ biến chứng gì có thể xảy ra.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Kết thẩm mỹ nâng cung mày của khách hàng

Tại nhà, khách hàng thực hiện tốt các lưu ý của bác sĩ sau 1 tuần sẽ có được hàng chân mày như ý. Với cấu tạo đặc biệt, những sợi chỉ collagen còn giúp sản sinh các chất giúp vết khâu nhanh đầu và hồi phục nhanh hơn mà không để lại sẹo, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ hiện đại mà chị em có thể tin tưởng để lấy lại sự trẻ trung cho gương mặt mình. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ về dịch vụ này, chị em có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhiệt tình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899