Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật được không?

Chào bác sĩ! Tôi tên Hà My, năm nay 22 tuổi, đang sống tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đang làm giáo viên, tuy nhiên tôi có đôi mắt mí lót trong kém tươi và thiếu sức sống, điều này làm ảnh hưởng nhiều tới công việc của tôi. Tôi được biết về phương pháp nâng mí mắt nhưng tôi thắc mắc nâng mí mắt không cần phẫu thuật được không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Hà My!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với băn khoăn: Nâng mí mắt không cần phẫu thuật có được không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp rằng nâng mí mắt không cần phẫu thuật là được.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Tình trạng mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót làm khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Nhiều chị em thường tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này, tuy nhiên đa số mọi người đều nghĩ rằng khi làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ đều phải đụng tới dao kéo. Nắm bắt được tâm lý của phái đẹp, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật được không? 1

Nâng mí mắt mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cuốn hút

Phương pháp nâng mí mắt còn được gọi là bấm mí mắt hay nhấn mắt, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại và tiên tiến. Bác sĩ tiến hành xác định các điểm nhấn, bấm từ 3 – 5 lỗ ngay mí mắt trên, luồn chỉ qua các lỗ và tạo nên một liên kết giữa da mí và cơ nâng mi, mang lại nếp mí mới rõ ràng và bền đẹp.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật áp dụng cho các trường hợp:

+ Mắt 1 mí, mí ẩn, mí lận,…

+ Mí mắt bị sụp nhưng chưa có da chùng và mỡ thừa.

+ Mí mắt không đều nhau.

+ Người mong muốn có mắt hai mí to tròn.

Để biết chính xác đôi mắt của bạn có thích hợp với phương pháp nâng mí mắt không, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt, sau đó tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp.

Quy trình thực hiện nâng mí mắt

Tuy nâng mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản nhưng các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đúng chuẩn và đảm bảo an toàn.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật được không? 2

Quy trình nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ mí mắt và xác định các điểm nhấn để khi thực hiện cho kết quả chính xác nhất.

Bước 3: Nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế những khó chịu, đau đớn trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sát trùng vùng da mí mắt và gây tê cục bộ.

Bước 4: Dựa vào các điểm nhấn đã xác định từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn và cố định lại nếp mí mới.

Bước 5: Sau khi thực hiện nâng mí mắt, bác sĩ dùng máy Smalux công nghệ ánh sáng LEB chiếu lên vết thương để giảm bớt sưng bầm.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên bạn Hà My đã tìm được câu trả lời cho băn khoăn của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899