Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng mí mắt như thế nào?

Nâng mí mắt như thế nào thưa bác sĩ? Mắt tôi bị sụp nên trông rất u buồn và mệt mỏi. Tôi đã dùng trang điểm để che đi tình trạng này nhưng thấy rất tốn thời gian. Bác sĩ có thể giúp tôi biết rõ hơn về nâng mí mắt được không ạ? (Như Quỳnh, Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Như Quỳnh đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh bấm mí mắt Dove Eyes, nhiều người cũng có chung thắc mắc giống bạn về công nghệ nâng mí mắt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mí mắt như thế nào?

Đôi mắt là điểm thu hút mọi người khi nhìn vào. Để có được một đôi mắt trẻ trung, chống lại hiện tượng sụp mí thì nâng mí mắt là giải pháp tốt dành cho bạn. Vậy, nâng mí mắt như thế nào?

Đây là phương pháp bác sĩ tác động vào vùng mí mắt bạn. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc, xác định các điểm nhấn từ đó tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn.

Nâng mí mắt như thế nào? (1)

Nâng mí mắt giúp bạn trẻ trung với đôi mắt của mình

Để thực hiện nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ khám vùng mắt của bạn để xác định tình trạng mắt. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sĩ sẽ dùng bút chuyên dụng để đo vẽ đường trên mí mắt cần tiếp xúc sao cho nếp mí tạo ra sẽ cân đối, hài hòa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra.

Bước 4: Tiến hành thực hiện: Bác sĩ sẽ dựa vào các điểm nhấn mí để luồn chỉ thẩm mỹ liên tục nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt.

Bước 5: Đóng kín vết hở bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, dấu dưới nếp mí mới. Từ đó, bạn sẽ không phải lo về việc để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt

Để nhanh chóng hồi phục mắt, cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn, tránh được những thương tổn không đáng có, bạn nên chú ý cách chăm sóc mắt đúng cách sau đây:

– Băng vết thương bằng Ugro nhỏ. Ngày hôm sau thì gỡ băng, lau sạch và tra mỡ kháng sinh lên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.

Nâng mí mắt nhu thế nào? (2)

Chườm đá giúp giảm sưng

– Chườm đá tích cực trong hai ngày sau thẩm mỹ. Sau đó, chườm ấm ba ngày tiếp theo để giảm sưng.

– Kiêng ăn thịt bò, thịt đỏ, đồ nếp, hải sản, rau muống vì sẽ gây sẹo lồi cho bạn.

– Không ăn đồ nóng, cay vì sẽ làm chảy nước mắt, ảnh hưởng xấu đến vết thương.

– Bạn nên tránh để nước dính vào mắt cho đến khi mắt hồi phục hẳn vì có thể gây nhiễm trùng.

– Tốt nhất là bạn chỉ nên trang điểm vùng mắt một tháng sau khi thẩm mỹ.

– Nên để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn, không dán mắt vào màn hình ti vi, điện thoại nhiều.

Với những thông tin trên, nâng mí mắt như thế nào không còn là mối bận tâm quá lớn đối với bạn nữa. Bạn sẽ có thể tự tin với diện mạo mới của đôi mắt. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình để đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899