Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nên lấy mỡ mí trên hay dưới?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, vùng da quanh mắt xuất hiện rất nhiều mỡ thừa. Đặc biệt ở mí dưới, bọng mắt nổi cộm rất to. Bác sĩ cho hỏi, tình trạng mắt tôi như thế thì nên lấy mỡ mí trên hay dưới? Xin cảm ơn! (Kim Yến – Bình Định)

Trả lời:

Chào chị Kim Yến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc trường hợp chị nên lấy mỡ mí trên hay dưới, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, vùng da quanh mắt bắt đầu bị lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ thừa. Tình trạng này làm cho đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ, kém linh hoạt, khuôn mặt trở nên già nua. Hiện nay, nhiều chị em đang “truyền tai” nhau cách loại bỏ nhanh chóng và an toàn những bọng mắt “xấu xí” này, đó là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt.

Nên lấy mỡ mí trên hay dưới? (1)

Mỡ mắt xuất hiện quanh mắt

Lấy mỡ mí mắt là ca tiểu phẫu thuật, bao gồm các thao tác thực hiện đơn giản. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía trên mí mắt (đối với mỡ mí mắt trên) hoặc dọc theo đường kết mạc (đối với mỡ mí mắt dưới) để loại bỏ các túi mỡ thừa và sau đó đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Không giống như miếng kích mí, hồ hay chỉ tạo mí mắt… phương pháp này tuy là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật nhưng rất an toàn.

Nên lấy mỡ mí trên hay dưới?

Chị Kim Yến thân mến! Đối với trường hợp của chị, khi tình trạng mỡ thừa đã xuất hiện quanh vùng mắt, thông thường chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên thực hiện đồng thời cả hai phương pháp. Nếu thực hiện 1 trong 2, mỡ mắt sẽ không được loại bỏ hoàn toàn và triệt để.

Do đó, chị Kim Yến muốn có đôi mắt tươi trẻ, tinh anh không còn dấu hiệu tuổi tác thì nên kết hợp cả lấy mỡ mí mắt trên và dưới nhé!

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên và dưới

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám về tình trạng mỡ thừa ở mí mắt, đưa ra tư vấn về phương pháp nên áp dụng, giải thích quy trình thực hiện và giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Đây là 2 bước cần thực hiện trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt. Sát khuẩn sẽ giúp tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Đối với lấy mỡ mí mắt trên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp mí mắt, còn đối với lấy mỡ mí mắt dưới, vết rạch sẽ cạnh đường kết mạc. Sau khi tiếp cận, tiến hành cắt bỏ các túi mỡ. Kết thúc ca phẫu thuật bằng việc đóng vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Nên lấy mỡ mí trên hay dưới? (2)

Mô phỏng các bước thực hiện lấy mỡ mí mắt trên và dưới

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã ổn định, có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt hiệu quả và an toàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ làm đẹp có dịch vụ lấy mỡ mí mắt chất lượng thì phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, được khách hàng phản hồi tốt…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn và hiệu quả, đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ mí mắt trên, dưới, đem lại đôi mắt tươi trẻ cho nhiều khách hàng.

Nên lấy mỡ mí trên hay dưới? (3)

Khách hàng thực hiện lấy mỡ mí trên và dưới để loại bỏ mỡ thừa

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc: “ Nên lấy mỡ mí trên hay dưới?”. Đối với trường hợp chị Yến, khi mỡ thừa đã xuất hiện xung quanh vùng mắt, chị nên kết hợp cả hai phương pháp để có thể mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899