Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí không an toàn nếu bạn không biết điều này

Tôi có đôi mắt một mí nhỏ hẹp và muốn thực hiện nhấn mí mắt để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp xảy ra biến chứng và mang lại sẹo xấu. Vì vậy, bác sĩ hãy tư vấn cho tôi những điều cần lưu ý để tránh nhấn mí không an toàn. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hương, 25 tuổi, Đồng Nai)Những điều gì khiến cho việc nhấn mí không an toàn?

Nhấn mí mắt là một phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Phương pháp này giúp tạo đôi mắt với hai mí rõ ràng, tự nhiên, đầy sức sống và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, việc nhấn mí mắt không an toàn có thể gây ra những biến chứng nếu bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin cũng như cân nhắc các địa chỉ thực hiện thẩm mỹ. Nơi đó cần đảm bảo có các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để việc nhấn mí mắt được thực hiện kỹ lưỡng và chu đáo.

Nhấn mí không an toàn nếu bạn không biết điều này (1)

Đôi mắt hai mí to tròn luôn là điều mong ước của các chị em

Bên cạnh đó, để tránh việc nhấn mí không an toàn, bạn nên chú ý cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí:

– Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, bạn nên chườm đá tích cực để giảm sưng tấy, mỗi lần chườm 15 phút, cách 30 phút thì chườm một lần.

– Không dụi mắt hay làm ướt vùng mắt. Không cọ xát mạnh hay tác động quá mạnh đến vùng mắt, không làm việc quá nhiều trước máy tính, không đọc sách, báo, xem ti vi quá lâu để làm giảm căng thẳng đối với các cơ xung quanh mắt.

– Không ăn các loại thức ăn tanh, hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh các biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện nhấn mí mắt.

Tại sao nhiều người lựa chọn nhấn mí?

Nhấn mí không an toàn chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, trình độ bác sĩ yếu kém hoặc do chăm sóc mắt sau phẫu thuật không đúng cách. Về bản chất, phương pháp nhấn mí mắt có nhiều ưu điểm nổi trội:

Nhấn mí không an toàn nếu bạn không biết điều này (2)

Nhấn mí mắt là công nghệ hiện đại

– Nhấn mí mắt là phương pháp đơn giản, an toàn, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại, không cắt rạch, không bóc tách, không xâm lấn đến các mô xung quanh mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

– Phương pháp này giúp định hình mí mắt, tạo cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung, to tròn, tự nhiên và đầy sức sống với hiệu quả lâu dài.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo không bị nhiễm trùng, gây tê để bạn không thấy khó chịu hay có cảm giác đau đớn.

– Nhấn mí mắt được thực hiện bằng cách thông qua các điểm nhấn trên cung mí mắt, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nên được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và không cần tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Nhấn mí không an toàn nếu bạn không biết điều này (3)

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí mắt

Trên đây là những thông tin bạn cần biết để tránh việc nhấn mí không an toàn. Tin rằng những nội dung trên sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong việc quyết định thực hiện nhấn mí mắt để có cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn, đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899