Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí kiêng kị gì?

Câu hỏi: Thưa chuyên mục tư vấn, em năm nay 18 tuổi, vừa thực hiện nhấn mí được 7 ngày. Em nghe nói là sau khi làm thủ thuật cần chú ý kiêng một số điều. Vậy xin chuyên mục cho em biết sau nhấn mí kiêng kị gì không? – Kim Hương, Tp.HCM

Trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn bạn Hương đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí kiêng kị gì là một chủ đề bàn luận chưa bao giờ hết nóng trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh các vấn đề phổ biến khác như cắt mí mắt an toàn không, có đau không,… nhấn mí kiêng kị gì chiếm được sự quan tâm rất lớn từ các chị em.

Chuyên gia phân tích nhấn mí kiêng kị gì(1)

Nhấn mí giúp đôi mắt đẹp nhưng cần phải lưu ý một số điều

Nhấn mí kiêng kị gì? Thắc mắc được nhiều khách hàng bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Bởi lẽ, quá trình chăm sóc sau nhấn mí là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả về sau.

Nhấn mí kiêng kị gì theo chuyên gia

Xin chào chuyên gia, nhấn mí đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Vậy theo chuyên gia, nhấn mí kiêng kị gì?

Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản không cần can thiệp cắt rạch. Tuy vậy, nó vẫn đòi hỏi sự chăm sóc đúng đắn sau khi thực hiện. Dưới đây là một số gợi ý cho thắc mắc nhấn mí kiêng kị gì.

Kiêng dụi tay lên mắt

Đôi mắt sau khi nhấn mí rất dễ bị tổn thương. Vì thế bạn tránh dụi tay lên mắt. Nó sẽ khiến vết mổ có thể bị xô lệch và đồng thời gây nhiễm trùng cho mắt bởi đôi bàn tay vốn tiếp xúc với nhiều yếu tố chứa vi khuẩn, vi trùng.

Kiêng để nước dây vào mắt

Bạn hãy cố gắng hạn chế nước dây vào mắt. Nếu bạn muốn vệ sinh đôi mắt, nên sử dụng các dung dịch được bác sĩ hướng dẫn như nước muối sinh lý.

Kiêng các yếu tố ô nhiễm

Các yếu tố môi trường như khói bụi ô nhiễm và ánh nắng mặt trời cũng không tốt với đôi mắt sau thẩm mỹ mắt. Vì thế, hãy bảo vệ mắt khi ra ngoài trời bằng kính râm và mũ rộng vành.

Chuyên gia phân tích nhấn mí kiêng kị gì(2)

Có rất nhiều thứ cần kiêng kị sau nhấn mí

Kiêng tiếp xúc với ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như ti vi, màn hình máy tính, điện thoại cũng gây ảnh hưởng xấu đến đôi mắt còn non yếu sau khi thực hiện thủ thuật. Vì thế, tốt hơn là bạn nên hạn chế việc sử dụng các thiết bị này nếu không cần thiết.

Kiêng thức ăn không tốt với sự hồi phục

Có một số loại thực phẩm không tốt đối với sự hồi phục của mắt sau khi nhấn mí. Vì thế, để có được một đôi mắt khỏe đẹp sau nhấn mí, bạn nên kiêng một số loại thức ăn như da gà, xôi nếp, hải sản, rau muống,…

Xin cảm ơn chuyên gia!

Trên đây là phân tích của chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề nhấn mí kiêng kị gì. Với một số gợi ý trên, hy vọng các bạn đã nắm được những điều cần chú ý khi nhấn mí để có được đôi mắt đẹp sau thủ thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899