Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? Đôi mắt một mí không chỉ khiến khuôn mặt em trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống mà còn hạn chế tầm nhìn của mắt. Em định nhờ cậy thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này đồng thời giúp mắt cân đối và đẹp hơn. Vốn sợ phẫu thuật nên em đã tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt. Nhưng em không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Sau khi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? Mong bác sĩ tư vấn.( Vân Hoài, Hội An)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Vân Hoài!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt mới ra đời nhưng được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, với tâm lý lo ngại về sẹo hay vấn đề sưng bầm khi có sự can thiệp thẩm mỹ nên những thắc mắc xoay quanh vấn đề này là điều dễ hiểu. Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tiếp cận với dịch vụ này. Để giúp Vân Hoài hiểu rõ hơn về những vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần tiến hành phẫu thuật theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí, tạo nếp mí mới.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 1

Nhấn mí mắt mang lại cho bạn diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên, mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau, mắt ít da chùng và mỡ thừa…

Quy trình nhấn mí mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhằm mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra, xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể, chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê cục bộ

Để đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 3: Xác định vị trí nhấn mí

Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định những vị trí nhấn mí sao cho chính xác. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới được cân đối, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 2

Bác sĩ đo, vẽ để định hình nếp mí mới đồng thời xác định những vị trí nhấn mí

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Với sự hỗ trợ của dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ từ sụn mi xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí. Nếp mí mới được hình thành dựa trên chuỗi liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Kết thúc quá trình nhấn mí mắt, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn nên chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Tâm lý chung của hầu hết chị em là không muốn việc mình đi thẩm mỹ có nhiều người biết và ngại phải xin nghỉ nhiều ngày để mắt phục hồi mới có thể đi làm. Nên thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng của bạn cũng là điều dễ hiểu. Nhấn mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn và không để lại sẹo. Thủ thuật đơn giản, sau khi nhấn mí bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Sau khi nhấn mí mắt bao lâu hết sưng 3

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Tuy nhiên, khoảng 2-3 ngày đầu sau nhấn mí mắt bạn sẽ có cảm giác sưng phù nhẹ trên vùng mắt tùy vào cơ địa của từng người. Đây chỉ là triệu chứng thông thường của bất cứ ca thẩm mỹ mắt nào nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và tích cực chườm mát 2-3 ngày đầu, chườm ấm những ngày còn lại trong thì một tuần đầu sau nhấn mí mắt để giảm sưng bầm. Sau một tuần, mắt sẽ mất hẳn dấu hiệu sưng nề và dần hồi phục, nếp mí trở nên tự nhiên hơn.

Những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nhấn mí mắt bao lâu hết sưng. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất và duy trì dài lâu bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng như có chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí hợp lý, khoa học.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899