Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt cười – Xu hướng được lòng bạn trẻ

Nhấn mí mắt cười đang trở thành xu hướng mới trong lòng bạn trẻ thay thế cho các vấn đề khác như cắt mắt 2 mí ở đâu. Với các hiệu quả vượt trội, nhấn mí mắt cười đem lại vẻ đẹp tươi mới, rạng rỡ rất được lòng giới làm đẹp hiện nay.Nhấn mí mắt cười đang là một cơn sốt lan tỏa khắp các nước châu Á trong đó có cả Việt Nam. Trào lưu này xuất phát từ Hàn Quốc cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất thế giới. Hãy cùng chuyên mục tư vấn tìm hiểu về nhấn mí mắt cười.

Nhấn mí mắt cười là gì?

Đây là cách thức tạo sự rạng rỡ cho đôi mắt bằng vẻ đẹp to tròn của đôi mắt hai mí biết nói. Nhấn mí mắt cười không quá phức tạp, bác sĩ sẽ tạo lỗ nhỏ trên bề mặt da mí trên bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí trên hoặc sụn mí. Nếp mí mới được hình thành tự nhiên trở thành đôi mắt hai mí biết cười.

Nhấn mí mắt cười - Xu hướng được lòng bạn trẻ(1)

Đôi mắt cười vô cùng duyên dáng

Quy trình nhấn mí mắt cười

Đây là một quá trình chặt chẽ gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn. Thông thường, những ai có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa sẽ được chỉ định tiến hành nhấn mí mắt cười.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định chi tiết hơn về kỹ thuật cần dùng. Ngoài ra, quá trình phác thảo đường nét sẽ giúp đảm bảo nguyện vọng thẩm mỹ của mỗi người.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù cho đây là phương pháp không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn, sát khuẩn là bước bắt buộc phải có.

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí mắt cười.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Nhấn mí mắt cười - Xu hướng được lòng bạn trẻ(2)

Nhấn mí mắt cười rất đơn giản

Vì sao giới trẻ lại yêu thích nhấn mí mắt cười?

Phương pháp này rất được lòng giới trẻ là bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với sự lựa chọn của đại đa số tín đồ làm đẹp.

– Kỹ thuật này không cắt rạch da mí, vì thế không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực và sẽ không để lại sẹo.

– Nhấn mí mắt cười được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, phù hợp với nhịp sống hiện đại của nhiều người trẻ.

– Nếp mí được tạo ra to rõ và tự nhiên, cân đối giữa hai bên mắt giúp đôi mắt trông như đang cười.

– Bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng đồng thời không tốn nhiều công chăm sóc.

– Hiệu quả duy trì dài lâu theo cơ địa từng người.

Nhấn mí mắt cười - Xu hướng được lòng bạn trẻ(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Xu hướng nhấn mí mắt cười vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới trẻ. Nếu bạn đang băn khoăn về các khuyết điểm chưa như ý ở mắt, hãy đừng ngần ngại liên hệ một trung tâm thẩm mỹ có uy tín để thực hiện nhấn mí mắt cười nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899