Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hà Nội có cho hiệu quả như quảng cáo?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em năm nay 22 tuổi hiện đang là sinh viên ở Hà Nội. Đôi mắt một mí khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp vì thế em đang có ý định thực hiện nhấn mí. Tuy vậy, em vẫn còn rất băn khoăn liệu nhấn mí mắt Hà Nội có thật sự đem lại kết quả cao như quảng cáo? – Thùy Trang, Hà NộiTrả lời:

Trước tiên rất cảm ơn bạn Trang đã tin tưởng và gửi câu trả lời về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt Hà Nội là một chủ đề chưa bao giờ hết nóng mà các tín đồ làm đẹp Hà Thành đang bàn luận. Cũng giống như vấn đề cắt mắt hai mí ở đâu uy tín, nhấn mí mắt Hà Nội liệu có hiệu quả như quảng cáo hay không luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chứ không chỉ riêng mỗi bạn Trang. Để có thể xác định được thực chất của vấn đề này, chúng ta cần xem xét các khía cạnh sau:

Nhấn mí mắt Hà Nội có cho hiệu quả như quảng cáo(1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt có khó không?

Nhấn mí mắt thật ra là một phương pháp không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi một sự kết hợp chính xác, đầy đủ giữa tay nghề của bác sĩ cũng như các yếu tố phụ trợ từ bên ngoài. Kỹ thuật chính của nó là tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt da mí trên sau đó luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các lỗ này để hình thành liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí hoặc sụn mí. Từ đây, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí tự nhiên và to rõ.

Những yếu tố làm nên hiệu quả của nhấn mí mắt

Yếu tố con người

Chắc hẳn một điều không thể phủ nhận rằng, chỉ có đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có thể mang lại kết quả tốt sau nhấn mi mắt. Hơn nữa, hiệu quả của ca nhấn mí còn nằm ở sự thỏa mãn của khách hàng do chính sự tận tâm của đội ngũ nhân viên mang lại. Một cơ sở nhấn mí mắt Hà Nội có hiệu quả nhất thiết phải là nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp nhằm có quá trình chuẩn bị tốt, cũng như được tận hưởng dịch vụ hậu phẫu đảm bảo.

Nhấn mí mắt Hà Nội có cho hiệu quả như quảng cáo(2)

Yếu tố con người rất quan trọng trong nhấn mí mắt

Yếu tố vật chất

Hệ thống phòng thủ thuật, phòng chăm sóc của một địa nhấn mí mắt Hà Nội nhất định phải đạt chuẩn. Một số nơi dù quảng cáo rất rầm rộ nhưng thực tế cơ sở vật chất lại không được như những gì được quảng cáo. Thêm vào đó, trang thiết bị phục vụ thẩm mỹ lại quyết định lớn đến trình độ kỹ thuật của mỗi ca nhấn mí mắt. Trong ngành công nghiệp đặc thù này, các công nghệ, các phương pháp nhấn mí mới luôn được thay đổi từng ngày. Vì vậy, một cơ sở nhấn mí mắt Hà Nội có hiệu quả chắc hẳn phải luôn được trang bị các công nghệ mới nhất.

Vậy nhấn mí mắt Hà Nội có hiệu quả như quảng cáo?

Thật ra, nhấn mí mắt Hà Nội cũng có một số nơi thật sự mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện chung, thì so với Tp.Hồ Chí Minh, nhấn mí mắt Hà Nội vẫn chưa thể cạnh tranh được về chất lượng cũng như hiệu quả. Nhu cầu nhấn mí mắt Hà Nội là rất lớn, đây chính là lý do rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo “trên trời” về hiệu quả nhấn mí để hòng thu hút được khách hàng với những cam kết khác nhau. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang lại hiệu quả như quảng cáo. Thực tế, vẫn tồn tại những khác biệt giữa kỹ thuật thực hiện và kết quả của một ca nhấn mí. Nếu là một trung tâm uy tín, không có chuyện quảng cáo quá đà nhằm câu kéo khách hàng như thế.

Nhấn mí mắt Hà Nội có cho hiệu quả như quảng cáo(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tại Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá như một trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực nhấn mí mắt. Tuy vậy, tại đây, các chuyên gia luôn khuyến cáo về sự khác biệt nhất định trong kết quả nhấn mí tùy thuộc cơ địa mỗi người. Hơn nữa, với một đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm với hơn 10000 ca thẩm mỹ nói chung, bạn Trang có thể yên tâm về hiệu quả chân thật của nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với nhấn mí mắt Hà Nội được quảng cáo tràn lan như hiện nay.

Thật ra, rất khó khăn để xác định được đâu mới là nơi nhấn mí mắt Hà Nội có hiệu quả bởi tình trạng “vàng thau lẫn lộn” trong số các thẩm mỹ viện tràn lan hiện nay tại Hà Nội. Trong trường hợp này, chuyên mục tư vấn khuyên bạn Trang nên chuyển hướng tìm kiếm một trung tâm có uy tín và chất lượng cao đã được đánh giá bởi chuyên gia cũng như các khách hàng khác tại Tp.Hồ Chí Minh. Chỉ một giờ đồng hồ di chuyển bằng máy bay, bạn đã có thể yên tâm về hiệu quả nhấn mí tại một cơ sở quy mô như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một ví dụ điển hình Trang có thể tham khảo. Chúc bạn thành công với quyết định của mình!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899