Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là gì? Có điều gì hay không

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục, em năm nay 17 tuổi và hiện đang có ý định đi thẩm mỹ để mắt to hơn. Nhiều người khuyên em nên thực hiện nhấn mí. Nhưng em không biết rõ liệu nhấn mí mắt là gì? Có gì hay ho về phương pháp này ạ? – Bạn Hoàng Yến, Hà NộiTrả lời:
Chào bạn Yến, trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục. Thật ra, hiện nay có rất nhiều cách phẫu thuật mắt to có hiệu quả cao nhưng nhiều người vẫn còn e ngại bởi sợ động chạm dao kéo. Chính vì thế, mọi người có xu hướng tìm hiểu về kỹ thuật nhấn mí mắt là gì với mong muốn làm đẹp cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật.

Nhấn mí mắt là gì? Có điều gì hay không(1)

Hình ảnh trước và sau nhấn mí còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nhấn mí mắt là gì?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt không cần can thiệp dao kéo, rất an toàn và hiệu quả cao. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt trên, sau đó luồn chỉ liên tục qua các lỗ này. Nhờ vậy tạo được nếp mí mới thông qua việc hình thành liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt trên hoặc sụn mí. Đường nếp mí mới được hình thành tự nhiên, không đau và không để lại sẹo.

Quy trình nhấn mí mắt là gì?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trực tiếp gặp bác sĩ sẽ giúp xác định được cụ thể tình trạng thẩm mỹ mắt của bạn. Đồng thời, củng cố thêm sự yên tâm cho khách hàng bằng cách giải thích rõ nhấn mí mắt là gì. Nếu bạn có mắt một mí, mắt mí lận, mí không đều hai bên và có rất ít hoặc không hề có bọng mỡ, da thừa thì sẽ được chỉ định tiến hành nhấn mí.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cụ thể về kỹ thuật cần thực hiện. Ngoài ra, việc phác thảo đường nét mắt sẽ giúp cân bằng với nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù cho đây là phương pháp không cần cắt rạch, nhưng để đảm bảo an toàn, bạn vẫn phải trải qua bước sát khuẩn.

Nhấn mí mắt là gì? Có điều gì hay không(2)

Sát khuẩn trước khi nhấn mí

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, tự nhiên và không thô cứng sẽ được hình thành sau thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc mắt sau thủ thuật cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ.

Ưu điểm của nhấn mí mắt là gì?

Thật ra, bên cạnh thắc mắc về nhấn mí mắt là gì, nhiều người vẫn muốn biết rõ hơn về các ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này so với các phương pháp khác. Nhấn mí có một số điều hay ho mà hẳn Yến sẽ rất thích thú như:

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

An toàn và không gây hại đến thị lực của bạn

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không tốn nhiều công chăm sóc hậu phẫu

Đường nét mí to tròn, sinh động mà tinh tế

Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu

Với những thông tin ở trên, chuyên mục hy vọng bạn Yến đã hiểu biết phần nào về việc nhấn mí mắt là gì. Tuy nhiên, để có được một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh sau thẩm mỹ, Yến hãy lưu ý lựa chọn thật chính xác nơi thực hiện quy trình nhấn mí mắt chất lượng và uy tín. Chúc bạn thành công!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899