Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những điều bạn chưa biết về luồn chỉ bấm mí mắt

Luồn chỉ bấm mí mắt là kỹ thuật không bóc tách, không phẫu thuật và an toàn đối với mọi người tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa biết quy trình thực hiện phương pháp này thế nào.

Luồn chỉ bấm mí mắt có nguy hiểm hay không?

Luồn chỉ bấm mí mắt là kỹ thuật tiểu phẫu, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng với thao tác nhẹ nhàng, đơn giản. Phương pháp này chỉ tác động vùng da mí mắt bên ngoài chứ không bóc tách bên trong vì vậy sau khi thẩm mỹ bạn có thể ra về ngay sau đó.

Những điều bạn chưa biết về luồn chỉ bấm mí mắt (1)

Đôi mắt là điểm nhấn của gương mặt mỗi người

Khi bấm mí xong, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên gương mặt của bản thân và kỹ thuật này không để lại những di chứng hay tác động gì cho đôi mắt sau này.

Quy trình thực hiện luồn chỉ bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là một trong những bước được bác sĩ đánh giá quan trọng bởi vì bạn sẽ được kiểm tra mí mắt hiện tại và sức khỏe có ổn định và đảm bảo để bấm mí hay không.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt mới

Với tay nghề khéo léo của bác sĩ, họ sẽ đánh dấu những điểm nhấn thật chính xác để sau khi bấm mí bạn sẽ có nếp mí mắt mới thật tự nhiên và quyến rũ.

Những điều bạn chưa biết về luồn chỉ bấm mí mắt (2)

Những ưu điểm khi áp dụng kỹ thuật luồn chỉ bấm mí mắt

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Như đã nói trên, kỹ thuật này chỉ tác động bên ngoài tuy nhiên để khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn thì bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ bấm mí mắt

Bản chất của kỹ thuật này là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua việc luồn chỉ sinh học. Khi mắt mở sẽ hình thành nên nếp mí quyến rũ và cân đối với khuôn mặt khách hàng.

Để đôi mắt phục hồi nhanh chóng và không ảnh hưởng đến công việc và đời sống thường ngày, bạn nên tìm hiểu và áp dụng kiên trì những cách chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ đưa ra.

Nơi đâu thực hiện luồn chỉ bấm mí mắt uy tín?

Bấm mí, thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt không còn là vấn đề lo lắng của khách hàng nữa khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng trong 15 năm qua. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bề dày lịch sử và kinh nghiệm thẩm mỹ tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Những điều bạn chưa biết về luồn chỉ bấm mí mắt (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ an toàn

Quy trình luồn chỉ bấm mí mắt ở đây chuẩn Hàn Quốc, các bước thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Bác sĩ tại đây là những con người có “bàn tay vàng”, phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ lớn, nhỏ.

Hệ thống trang thiết bị tại đây được đầu tư hiện đại và chất lượng. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến đây bởi máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không ngừng cập nhật và cải thiện. Nhân viên thân thiện, cởi mở và vui vẻ với tất cả mọi người.

Luồn chỉ bấm mí mắt là kỹ thuật đơn giản tuy nhiên để có đôi mắt tràn đầy sức sống sau khi thực hiện bạn nên lựa chọn và cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ bấm mí hàng đầu tại Việt Nam.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899