Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những thông tin về nhấn mí hữu ích cho bạn

Nhấn mí mắt là một trong những giải pháp toàn diện giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí. Phương pháp này giúp chị em có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và long lanh hơn. Vì vậy, nhiều người rất muốn tìm hiểu những thông tin về nhấn mí trước khi quyết định thực hiện phương pháp này.Ưu điểm là thông tin về nhấn mí mà bạn cần biết

Ưu điểm của nhấn mí là một trong những thông tin về nhấn mí có thể giúp ích cho bạn khi còn đang băn khoăn không biết có nên thực hiện nhấn mí hay không. Các ưu điểm của nhấn mí mắt bao gồm:

Những thông tin về nhấn mí hữu ích cho bạn (1)

Nhấn mí mắt là công nghệ hiện đại

– Nhấn mí mắt là phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị tiên tiến. Bác sĩ tiến hành phương pháp này bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua việc luồn chỉ liên tục tại các điểm nhấn ở cung mí mắt. Cách làm này giúp cho kỹ thuật nhấn mí mắt đạt hiệu quả lâu dài.

– Nhấn mí mắt không cắt rạch, không bóc tách, không tác động quá nhiều đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

– Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 đến 20 phút, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Hơn nữa, phương pháp này không cần phải tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng chờ bình phục vết thương.

– Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn, không nhiễm trùng vết thương, gây tê tại chỗ giúp bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí mắt.

Bên cạnh những ưu điểm, những điều cần lưu ý sau khi nhấn mí mắt cũng là thông tin về nhấn mí mà bạn cần quan tâm.

Lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Lưu ý sau khi nhấn mí là thông tin về nhấn mí quan trọng bạn cần nắm rõ để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn:

– Cần chườm đá tích cực trong 2 đến 3 ngày đầu tiên để giảm sưng tấy, mỗi lần chườm 15 phút, cách 30 phút thì chườm một lần.

Những thông tin về nhấn mí hữu ích cho bạn (2)

Chườm đá là biện pháp giảm sưng tốt

– Rửa vết thương bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng vết thương.

– Không dụi mắt hay tác động quá mạnh đến mắt, tránh ánh nắng và bụi bẩn. Không thức quá khuya, làm việc quá nhiều trước máy tính, không đọc sách, báo hay xem ti vi quá lâu để giảm căng thẳng cho các cơ xung quanh mắt.

– Không ăn các loại hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh sẹo xấu.

– Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không dùng các loại thuốc thay thế để tránh những biến chứng nguy hiểm.

– Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện nhấn mí mắt.

Những ai nên thực hiện nhấn mí mắt?

Đối tượng thực hiện nhấn mí là một thông tin về nhấn mí mà bạn cũng cần biết để có thể áp dụng đúng phương pháp, cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Những trường hợp nên thực hiện nhấn mí mắt:

– Người có mắt một mí da mỏng, ít mỡ thừa.

– Người có mắt hai mí nhưng không rõ ràng.

– Người có mắt hai mí không đều, một bên hai mí, một bên không có mí.

Để có thể hiểu thêm về mắt một mí là mắt như thế nào, bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết của chúng tôi về mắt một mí.

Nên thực hiện nhấn mí ở đâu?

Để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Những thông tin về nhấn mí hữu ích cho bạn (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện hội đủ điều kiện của một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, tự hào là cơ sở thực hiện nhấn mí mắt theo một quy chuẩn nghiêm ngặt. Kim hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho bạn vẻ tự tin, tươi trẻ và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899