Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt trên

Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh và đây là nguyên nhân khiến gương mặt nhợt nhạt, kém sắc, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho toàn diện gương mặt bạn. Công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt trên ra đời không những xóa tan mọi lo lắng của các chị em mà còn giúp họ cảm thấy tự tin hơn vào đôi mắt của mình.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với thẩm mỹ cắt mí mắt trên

Thẩm mỹ cắt mí mắt trên là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giúp chỉnh hình đôi mắt một mí, sụp mí, mắt có nhiều da chùng mỡ thừa một cách hiệu quả. Đây là phương pháp mà các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, loại da thừa mỡ thừa hợp lý, mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt trên 1

Đôi mắt đẹp tự nhiên với phẫu thuật cắt mí mắt trên – luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm

Bên cạnh đó, để hạn chế sự xâm lấn và chảy máu trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã sử dụng tia laser điện hiện đại để loại bỏ da chùng mỡ thừa một cách nhanh chóng nhưng an toàn và hiệu quả cao. Với công nghệ phẫu thuật hiện đại như vậy, cắt mí mắt luôn nhận được nhiều quan tâm của khách hàng cùng với những phản hồi tích cực trong thời gian gần đây.

Đây là phương pháp không những khắc phục được nhược điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi trẻ trung cùng với đôi mắt to tròn cân đối và hài hòa với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Đối tượng cắt mí mắt trên

– Nam hoặc nữ 18 tuổi trở lên đều có thể áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt trên.

– Những ai bị sụp mí bẩm sinh.

– Trường hợp da chùng mỡ thừa nhiều do lão hóa da gây ra.

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn để dễ thương hơn.

Những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt trên

Những ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt trên 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt trên

An toàn

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ có sử dụng tia laser điện hiện đại, không chỉ loại bỏ được da chùng mỡ thừa mà còn giúp hạn chế được những tổn thương, xâm lấn vào bên trong mắt và tránh gây chảy máu khi cắt mí.

Tạo đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng

Phẫu thuật cắt mí mắt trên, bác sĩ phải tiến hành 2 thao tác chính.

+ Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, sử dụng tia laser để loại bỏ da chùng mỡ thừa đã được xác định từ trước (Tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt của bạn).

+ Tiếp theo, tạo hình mí mới theo đường nếp mí được phác thảo từ trước, sao cho nếp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt của bạn.

Qua đó, sẽ tạo ra cho bạn một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp mang lại cho bạn ánh nhìn vui tươi, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Không đau không để lại sẹo

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong thời gian cắt mí. Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không gây đau hay để lại sẹo về sau.

Không ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Sau khoảng 30 – 45 phút, bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Phẫu thuật cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục da chùng mỡ thừa hiệu quả nhất hiện nay, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899