Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt

Mỡ mí mắt là nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt phình to hơn bình thường, vùng da mắt chảy xệ khiến mắt bị hạn chế tầm nhìn và trở nên lờ đờ, kém tươi tắn. Độ tuổi xuất hiện tình trạng mỡ mí mắt thường ở giai đoạn trung niên trở đi, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Hoặc cũng có thể tình trạng mỡ mí mắt hình thành là do yếu tố di truyền, do cơ thể mắc bệnh lý, bị chấn thương vùng mắt,… và trở thành nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt.

Bọng ở mắt có thể là do di truyền bẩm sinh khi một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 mắt đã thấy xuất hiện mỡ thừa mí mắt. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra chủ yếu là do tác động của thời gian làm cơ nâng mi mắt dần càng giãn mỏng do quá trình lão hóa da, chỗ bám của cơ nâng mi không còn độ đàn hồi như trước khiến túi mỡ mí mắt hình thành và ngày càng to hơn.

Nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt (2)

Mỡ mí mắt là nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt phình to hơn bình thường, vùng da mắt chảy xệ khiến mắt bị hạn chế tầm nhìn và trở nên lờ đờ, kém tươi tắn

Nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt

Bọng mắt tạo cảm giác già nua ở phụ nữ và kém nam tính ở phái mạnh; ngoài ra, các bọng này còn làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí khéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da,…Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị.

Chính vì vậy, khi thấy đôi mắt có những dấu hiệu lão hóa như vậy, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để xóa bọng mỡ mắt. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt (2)

Để khắc phục được tốt tình trạng mỡ thừa mí mắt, bạn nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt

Trước đây, chỉ những khách hàng từ độ tuổi trung niên trở lên mới thực hiện lấy mỡ mí mắt, tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện dịch vụ này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt do di truyền hoặc bấm sinh đã có mỡ thừa mí mắt của mình. Theo các chuyên gia, để khắc phục được tốt tình trạng mỡ thừa mí mắt, bạn nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt.

Lấy bọng mỡ mắt thực hiện như thế nào?

Dù là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo. Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cần các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám trực diện tình trạng trên mí mắt của khách hàng để tư vấn và xác định phương pháp điều trị thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê

Khi đã lựa chọn được phương pháp phù hợp, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt, gây tê cục bộ trên vùng mí mắt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Nỗi trăn trở mang tên mỡ thừa mí mắt (3)

Giờ đây các chị em đã không còn cảm thấy phiền não, vướng bận với đôi mắt nặng trĩu và thiếu sức sống nữa

Giờ đây các chị em đã không còn cảm thấy phiền não, vướng bận với đôi mắt nặng trĩu và thiếu sức sống nữa, thay vào đó là một đôi mắt đẹp với cái nhìn sắc sảo, nhanh nhẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899