Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng?

Chào bác sĩ, tôi đang lo lắng vô cùng vì đã hơn một tháng nhấn mí nhưng mắt vẫn bị sưng vù, ửng độ và chảy mủ vàng. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi đã nhấn mí mắt hỏng không ạ? Nếu vậy thì ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng hiệu quả? Tôi xin cảm ơn. (Linh Chi, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ trả lời:

Chào Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trường hợp của bạn có phải là nhấn mí mắt hỏng hay không và ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Biểu hiện của nhấn mí mắt hỏng

Nhấn mí mắt là loại hình thẩm mỹ rất được lòng khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ có nguyện vọng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Về bản chất, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản giúp tạo hình nếp mí mới sắc sảo, cân đối với thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, do sơ suất trong khâu chuẩn bị và một số nguyên nhân khác, ca nhấn mí mắt đã thất bại và khách hàng trở thành nạn nhân đáng thương.

Ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng? 1

Nhấn mí mắt bị hỏng gây ra những hậu quả khôn lường

Thông thường, sau nhấn mí mắt từ 5-7 ngày, khu vực bấm lỗ sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, nếp mí phồng và chưa tự nhiên. Đây là tình trạng vô cùng bình thường và sẽ tiêu giảm hết trong 20 ngày tiếp theo. Tuy nhiên, đối với nhấn mí mắt hỏng, khách hàng có thể dựa vào những dấu hiệu sau đây để xác định kết quả thẩm mỹ của mình đang “lâm nguy” như thế nào:

– Sau tối đa 25 ngày kể từ khi hoàn tất dịch vụ, khu vực sưng vẫn chưa hết.

– Các vết bấm sưng to, phồng rộp và chảy dịch vàng, có mùi hôi.

– Nếp mí căng bóng, viêm đỏ khiến toàn bộ khu vực xung quanh bị sưng theo.

– Vết thương đau nhức, co giật và nhức nhối kéo dài không dứt.

– Có hiện tượng xuất huyết liên tục không kiểm soát.

Như vậy, theo như bạn mô tả thì khả năng nhấn mí mắt hỏng của bạn đã chiếm đến 80%, bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục để đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhấn nhấn mí mắt hỏng

Vậy do đâu nhấn mí mắt hỏng? Thứ nhất, khách hàng đã quá vội vàng và thiếu sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến khắt khe nhất của một ca thẩm mỹ nhấn mí mắt.

Ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng? 2

Không cẩn thận thực hiện chế độ chăm sóc sau nhấn mí cũng là nguyên nhân khiến kết quả bị hỏng

Thứ hai, nguyên nhân nhấn mí mắt hỏng có thể xuất phát từ chính khách hàng. Sau khi nhấn mí trở về nhà, nhiều chị em phụ nữ chủ quan và nghĩ rằng nhấn mí mắt chỉ là thủ thuật đơn giản nên không cần có chế độ chăm sóc chu đáo. Đây là suy nghĩ sai lầm và kết quả, quá trình lên da non bị can thiệp và cản trở vết thương phục hồi nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chữa nhấn mí mắt bị hỏng hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mắt như thẩm mỹ mắt to tròn, mở rộng góc mắt nhưng nhấn mí là loại hình được lựa chọn nhiều nhất. Cũng rất may mắn là bạn đã kịp thời gửi tư vấn cho chúng tôi và tình trạng của bạn có thể được khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Là cơ sở thẩm mỹ uy tín với chất lượng 5 sao chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được nguyện vọng sở hữu đôi mắt đẹp rạng ngời, trong số đó, cũng có nhiều trường hợp nhấn mí mắt hỏng và yêu cầu được điều trị khắc phục.

Ở đâu chữa được nhấn mí mắt hỏng? 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt hỏng không chỉ hủy hoại thẩm mỹ, hao tốn tiền của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực cũng như các bộ phận khác của mắt. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất có thể để thực hiện thăm khám với bác sĩ của chúng tôi, tránh tình trạng kéo dài và xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899