Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phải làm gì khi mắt bị sụp mí nặng?

Mắt bị sụp mí nặng thì nên làm gì thưa bác sĩ? Cách đây vài tháng, tôi thấy mắt bị chỉ sụp mí nhẹ nhưng giờ nhận thấy tình trạng ngày càng nặng hơn nên tôi khá lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi vấn đề này (Biên Thùy, Long An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Biên Thùy đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc về thẩm mỹ mắt to tròn, nhiều người cũng có chung thắc mắc về cách giải quyết mắt bị sụp mí nặng. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nguyên nhân mắt bị sụp mí nặng

Mắt bị sụp mí nặng khiến bạn trông già nua và mệt mỏi. Tìm hiểu đúng nguyên nhân sẽ giúp bạn có giải pháp thích hợp hơn. Các nguyên nhân gây mắt bị sụp mí nặng sẽ là:

– Sụp mí mắt do bẩm sinh: Từ nhỏ, bạn đã bị sụp mí mắt. Và theo thời gian, tình trạng sụp mí ngày càng nặng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như tầm nhìn của bạn.

Phải làm gì khi mắt bị sụp mí nặng? (1)

Mắt bị sụp mí nặng khiến bạn lo lắng

– Sụp mí do nhược cơ: Khi cơ nâng mí yếu đi và không đủ sức nâng đỡ mí mắt sẽ khiến mí mắt bạn bị sụp dần.

– Sụp mí do tác nhân bên ngoài: Chấn thương, va đập mạnh khiến mắt bạn bị sụp nặng.

– Do dấu hiệu của lão hóa: Theo thời gian, cơ nâng mí cũng sẽ nhão và chùng xuống, không nâng đỡ nổi mí mắt. Điều này khiến bạn bị sụp mí nặng khi tuổi càng cao.

Với những nguyên nhân trên, bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn. Từ đó sẽ có cách giải quyết giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn.

Cách chữa mắt bị sụp mí nặng

Mắt bị sụp mí nặng vẫn có thể chữa khỏi nếu bạn biết phát hiện triệu chứng kịp thời. Công nghệ thẩm mỹ sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn tái tạo lại đôi mắt cho hiệu quả dài lâu. Cắt mí chữa mí mắt bị sụp là phương pháp được nhiều người lựa chọn và đã chữa sụp mí thành công.

Phải làm gì khi mắt bị sụp mí nặng? (2)

Chữa sụp mí mắt cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn

Đây là công nghệ mới xuất xứ từ Hàn Quốc. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp, bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn thực hiện quá trình cắt mí thành công. Cắt mí chữa sụp mí mắt có những ưu điểm khiến bạn muốn lựa chọn làm đẹp như:

– Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, chữa sụp mí nhanh chóng, giúp bạn tái tạo lại đôi mắt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, xinh đẹp.

– An toàn cao: Hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến cơ nâng mí và da mí mắt. Từ đó, giúp bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ.

– Không đau không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn sẽ được ra về trong ngày sau khi thẩm mỹ xong.

Với cách làm trên, bạn không phải lo lắng về mắt bị sụp mí nặng. Chỉ cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và tiến hành thực hiện cắt mí chữa sụp mí mắt. Chỉ sau 7 – 10 ngày chăm sóc hồi phục, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899