Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 38 tuổi, thời gian gần đây mắt tôi có xuất hiện bọng mỡ. Tình trạng này khiến khuôn mặt của tôi trông thấy sức sống và kém sắc hẳn. Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp phẫu thuật bọng mí mắt có thể khắc phục hiệu quả. Những tôi băn khoăn: Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ! (Thanh Huyền – 38 tuổi, Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Thanh Huyền!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật bọng mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Thắc mắc: Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không?

Chuyên mục tư vấn Kim nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Những câu hỏi nhận được từ nhiều phía khách hàng như: Phẫu thuật bọng mí mắt hay cắt mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?,… Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia kịp thời hỗ trợ giải đáp.

Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? 1

Mô phỏng quy trình phẫu thuật bọng mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? Thắc mắc của chị Thu Huyền và cùng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này. Phẫu thuật bọng mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, thực chất chỉ làm một tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ nhằm để lộ túi mỡ thừa, để loại bỏ hiệu quả. Phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực mắt, hay để các biến chững khác về sau.

Phẫu thuật bọng mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nhằm tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ. Phương pháp thẩm mỹ này không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến mắt và không để lại biến chứng khác cho mắt. Đây được xem là những ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật bọng mí mắt 

Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? 2

Phẫu thuật bọng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

+ Mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Đồng thời khắc phục được các khuyết điểm mắt bọng mỡ, da chùng hiệu quả.

+ Thẩm mỹ bọng mí mắt được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định lâu dài về sau. Thông thường kết quả này có thể duy trì khoảng 7 – 10 năm.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

+ Phẫu thuật bọng mí mắt không gây đau, không để lại các biến chứng khác về sau và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Phẫu thuật bọng mí mắt có làm giảm thị lực không? của chị Thu Huyền. Nếu muốn thực hiện phẫu thuật bọng mí mắt chị nên tham khảo và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899