Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ mí trên có đau không khi thực hiện?

Em bị mắt một mí từ nhỏ, khoảng vài tháng gần đây, do công việc phải thức đêm nhiều nên mí mắt bị sụp xuống, mặc dù em đã dùng rất nhiều cách tự nhiên nhưng không hiệu quả. Em muốn biết về phương pháp cắt mỡ mí trên dành cho mắt một mí như thế nào, cắt mỡ mí trên có đau không? (Tiểu My- Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Tiểu My! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “Phương pháp cắt mỡ mí trên dành cho mắt một mí như thế nào, cắt mỡ mí trên có đau không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phương pháp cắt mỡ mí trên

Như những gì bạn chia sẻ, sụp mí mắt có nguyên nhân chính là bọng mỡ, mỡ thừa mí mắt phát triển quá nhanh, chen lấn nhau và làm làn da mí mắt chùng xuống, che khuất tầm nhìn. Cách chữa dứt điểm tình trạng này là cắt mỡ mí mắt trên. Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng về cắt mỡ mí trên có đau không, các chuyên gia hàng đầu đã ứng dụng thành công những kỹ thuật và máy móc thiết bị hỗ trợ giảm sưng đau, giúp khách hàng trải qua quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn.

Phẫu thuật cắt mỡ mí trên có đau không khi thực hiện? (1)

Cắt mỡ mí trên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Làm đẹp cho đôi mắt một mí bị sụp mí mắt với phương pháp cắt mỡ mí trên chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, minh chứng là có hàng triệu ca thẩm mỹ cắt mỡ mí trên dành cho người một mí cho cả nam lẫn nữ, đáp ứng tối đa nhu cầu muốn có được mắt hai mí rõ ràng, ánh nhìn thanh thoát và mở rộng.

Phương pháp cắt mỡ mí trên được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất từ trước đến nay, cùng với sự kết hợp với kỹ thuật tạo nếp gấp mí trên và cắt da chùng, vừa có thể giải quyết mí mắt sụp vừa tạo nếp mí mới và đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Cắt mỡ mí trên có đau không?

Để hiểu rõ cắt mỡ mí trên có đau không thì khách hàng có thể tìm hiểu về kỹ thuật của phương pháp này, đó là bác sĩ thao tác rạch một đường nhỏ sát mí mắt, lấy mỡ thừa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng, đồng thời kéo căng da chùng để xóa vết nhăn. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên không có cảm giác đau đớn hay không thoải mái nào.

Phẫu thuật cắt mỡ mí trên có đau không khi thực hiện? (2)

Phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô khuẩn và có máy móc hỗ trợ

Cắt mỡ mí trên có đau không không khó để trả lời khi bạn chọn kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc, phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh và bên trong hốc mắt, không lo sẹo và biến chứng về sau.

Công nghệ chuyển giao an toàn

Với kỹ thuật hiện đại chuyển giao trực tiếp từ cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, khi ứng dụng tại Việt Nam đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, so với các phương pháp cũ, đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm, giúp tạo mắt đẹp an toàn và hiệu quả gấp nhiều lần.

Phẫu thuật cắt mỡ mí trên có đau không khi thực hiện? (3)

Công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc

Những giải đáp trên có lẽ đã giúp bạn giải quyết thắc mắc về phương pháp cắt mỡ mí trên tạo mắt hai mí dành cho mắt một mí và cắt mỡ mí trên có đau không, hi vọng sẽ đem lại sự yên tâm cho bạn và chúc bạn sớm thực hiện để nhanh chóng có được đôi mắt khỏe mạnh, phục vụ công việc và tự tin hơn với đôi mắt xinh đẹp sau thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899