Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ bọng mỡ tối đa

Đôi mắt là nơi thể hiện dấu hiệu lão hóa sớm nhất với da chùng làm mí mắt trên bị sụp xuống, bọng mỡ mí dưới ngày càng mọng lên làm cho khuôn mặt trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ không còn lo lắng về nhược điểm của đôi mắt nữa.Ai nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là công nghệ hiện đại, đơn giản, nhanh chóng, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến. Mặc dù đây là phương pháp an toàn nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc việc lấy mỡ mí mắt hay bấm mí mắt nguy hiểm không. Phương pháp này được tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ rồi loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ dưới mí mắt, mang lại vẻ trẻ trung, tươi mới cho khách hàng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có lấy hết sạch mỡ không (1)

Mỡ thừa mí mắt khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống

Mặc dù đây là phương pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn phương pháp này. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có thể áp dụng đối với những trường hợp:

– Những người có bọng mỡ mí mắt trên và mí mắt dưới làm cho mắt nặng nề và không được linh hoạt.

– Đôi mắt có nếp mí nhăn và tích tụ nhiều bọng mỡ.

– Mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng, da nhão và mỡ thừa.

– Phương pháp này có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt loại bỏ mỡ thừa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp đơn giản, hiệu quả. Sau khi khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn, bác sĩ tạo một đường nhỏ ngay sát mí mắt rồi loại bỏ phần mỡ thừa tích tụ dưới mí một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Đối với mí dưới, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ngay kết mạc rồi lấy đi phần bọng mỡ mắt. Phương pháp này sẽ lấy đi phần mỡ thừa ở mắt đem lại cho bạn vẻ trẻ trung, đầy sức sống. Các thao tác này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn đến các mô xung quanh mí mắt nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có lấy hết sạch mỡ không (2)

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp hiện đại

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút nên khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ cũng như chườm lạnh vết thương để giảm sưng tấy.

Biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Mặc dù phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện theo một quy chuẩn chính xác thì vẫn có thể xảy ra một số biến chứng:

– Mí mắt hai bên không đều nhau.

– Mí trên có thể bị sụp xuống do tay nghề bác sĩ không cao.

– Mí dưới bị lật ra ngoài do lấy đi quá nhiều da.

– Để lại sẹo xấu do nhiễm trùng, do chỉ khâu lớn hoặc do vết rạch không bén.

– Mắt bị sưng và bấm tím lâu ngày (có thể do cơ địa hoặc do chuyên môn của bác sĩ).

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có lấy hết sạch mỡ không (3)

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bởi những biến chứng có thể xảy ra này mà nhiều người thường đặt câu hỏi thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong số ít những bệnh viện thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt theo một quy chuẩn nghiêm ngặt, an toàn, đã giúp nhiều khách hàng lấy lại vẻ trẻ trung, tự nhiên, đầy sức sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899