Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt lé cho trẻ nhỏ được hay không?

Chào bác sĩ, cháu nhà tôi không may bị lé vì vậy tôi muốn đưa cháu đi phẫu thuật mắt lé nhưng đang băn khoăn không biết công nghệ này có áp dụng được cho trẻ nhỏ hay không? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp. (Lệ Bảo – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc phẫu thuật mắt lé có áp dụng cho trẻ nhỏ được hay không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Phẫu thuật mắt lé có áp dụng được ở trẻ em hay không?

Mắt lé là tình trạng hai mắt không thẳng hàng hay nói cách dễ hiểu hơn là một mắt nhìn thẳng và mắt còn lại nhìn bị lệch. Mắt lé có thể lệch ra ngoài, lệch vào trong hoặc một mắt cao hơn mắt khác.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mắt lé:

– Tổn thương thần kinh hay bị các bệnh ở não.

Phẫu thuật mắt lé cho trẻ nhỏ được hay không? (1)

Mắt lé khiến thẩm mỹ gương mặt không được đẹp

– Do tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị).

– Có một vài trường hợp bị lé sau khi bị chấn thương, các bệnh nhiễm khuẩn hoặc do bẩm sinh.

Khả năng phẫu thuật mắt lé thành công khá cao nếu thời gian và độ tuổi mắc phải không quá lớn. Độ tuổi phù hợp nhất để can thiệp nhãn khoa là trước 2 tuổi.

Mắt lé ảnh hưởng thế nào đến đời sống?

– Ảnh hưởng thẩm mỹ: người sở hữu mắt lé khiến gương mặt trở nên mất cân xứng, không gây thiện cảm cho người đối diện trong khi giao tiếp.

– Ảnh hưởng tinh thần: người bị mắt lé thường ngại giao tiếp, có lối sống thu mình vị sợ bạn bè trêu chọc nên có xu hướng tự ti và mặc cảm.

Phẫu thuật mắt lé cho trẻ nhỏ được hay không? (2)

Gây ảnh hưởng tâm lí đến đời sống trẻ nhỏ

– Ảnh hưởng đến thị lực: mắt lé có thể gây ảnh hưởng đến thị lực, làm giảm tầm nhìn về lâu dài dẫn đến nhược thị rất nguy hiểm.

Để khắc phục tình trạng này thì có nhiều giải pháp khác nhau. Tuy nhiên với những trường hợp bị nặng thì việc phẫu thuật mắt lé là điều được ưu tiên hàng đầu.

Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không?

Hiện nay, các đơn vị thẩm mỹ chưa áp dụng công nghệ phẫu thuật mắt lé. Vì vậy, khi có nhu cầu cải thiện tình trạng này bạn nên đến các bệnh viện chuyên khoa để thăm khám cũng như có phương án điều trị kịp thời.

Phẫu thuật mắt lé có nguy hiểm không, thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu an toàn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Đôi mắt là vùng nhạy cảm, dễ tổn thương, có nhiều dây thần kinh quan trọng vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ phẫu thuật chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện phẫu thuật mắt lé hiệu quả

Theo các chuyên gia, một bệnh viện an toàn phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

– Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật mắt lé cho trẻ nhỏ được hay không? (3)

Lựa chọn bệnh viện uy tín để trẻ nhỏ có được đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật mắt lé

– Bệnh viện phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo và hiệu quả cao.

– Hệ thống máy móc và thiết bị chuyên nghiệp, không ngừng cải tiến và mới mẻ.

Trên đây là một số chia sẻ về công nghệ phẫu thuật mắt lé. Hi vọng bạn Lệ Bảo đã có thêm những thông tin hấp dẫn và bổ ích. Chúc khách hàng lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín và cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899