Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có đôi mắt nhỏ và khoảng cách hai mắt khá xa nhau, làm mất sự hài hòa với gương mặt. Được biết phẫu thuật mở rộng góc mắt có thể chỉnh sửa khuyết điểm này. Nhưng em lo lắng không biết thực hiện phương pháp này có ảnh hưởng giác mạc không. Mong bác sĩ giải đáp. (Thùy Dung, 26 tuổi).

Trả lời:

Chào Thùy Dung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là tạo khóe mắt, là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Bằng tác động thẩm mỹ vào góc mắt để làm mắt to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đồng thời, điều chỉnh để đưa khoảng cách hai mắt về tỉ lệ chuẩn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to tròn, cân đối

Với phương pháp này, các khuyết điểm về hình dáng mắt sẽ được khắc phục hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và có chiều sâu.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt áp dụng với ai?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cứu cánh cho những đôi mắt có các khuyết điểm như:

– Góc mắt nhỏ, hẹp;

– Khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần;

– Mắt có phần nếp rẻ quạt che một phần khiến tầm nhìn bị hạn chế;

– Đuôi mắt xếch lên trên tạo cảm giác khó gần hoặc cụp xuống dưới trông kém linh hoạt.

Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, xác định mức độ khuyết điểm trên mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài, hoặc cả hai) và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mắt để tránh nhiễm trùng, hạn chế rủi ro. Đồng thời, gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt tùy tình trạng mắt, có thể mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hoặc cả hai.

– Mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ thao tác rạch một đường nhỏ trên góc mắt, tiến hành loại bỏ da dư và điều chỉnh độ che phủ của phần rẻ quạt. Đồng thời, điều chỉnh lại tuyến lệ và chỉnh hình góc mắt cho cân xứng với gương mặt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không? 2

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

– Mở rộng góc mắt ngoài:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không? 3

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

+ Với đôi mắt bị xếch lên trên, đường mổ sẽ được kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Đôi mắt sẽ có ánh nhìn hiền dịu hơn.

+ Với đôi mắt có đuôi mắt hướng xuống, bác sĩ sẽ rạch theo hướng lên trên nhằm giúp mắt linh hoạt và tươi trẻ.

Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau cùng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt để hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không?

Mở rộng góc mắt có can thiệp phẫu thuật, có sử dụng dao kéo. Tuy nhiên, phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn các vùng lân cận. Hơn nữa, phương pháp này chỉ có tác động thẩm mỹ làm mắt đẹp hơn chứ không tác động vào cấu trúc mắt. Do đó, không gây ảnh hưởng đến giác mạc hay thị giác. Sau khi phẫu thuật, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thậm chí, tầm nhìn được cải thiện do độ che phủ nếp rẻ quạt đã được điều chỉnh.

Thêm vào đó, thao tác khâu đóng vết mổ được bác sĩ thực hiện khéo léo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, chỉ khâu được dùng là loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không? 4

Thay đổi sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt

Hy vọng những thông tin trên đã trả lời được câu hỏi của bạn Thùy Dung: “Phẫu thuật mở rộng góc mắt có ảnh hưởng giác mạc không?”. Bạn hãy yên tâm làm đẹp vì phương pháp này an toàn và không ảnh hưởng đến giác mạc. Tuy nhiên, cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để kết quả thẩm mỹ được như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899