Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một phương pháp hiện đại áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục đôi mắt nhỏ đẹp để hình thành nên đôi mắt hai mí to tròn, cân đối và phù hợp với gương mặt. Thế nhưng ngoài ưu điểm này, phẫu thuật mở rộng góc mắt còn có khá nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở trong bài viết sau đây.

Tại sao nên phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Góc mắt mỗi người thường có nếp rẻ quạt căng ngang mắt, nếp rẻ quạt được làm 4 phân độ khác nhau và nếu phân độ càng lớn thì nếp rẻ quạt che mắt càng nhiều và mắt càng nhỏ hơn. Tình trạng này không những che phủ tầm nhìn mà còn làm cho khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối, khiến bạn tự ti và ngại ngùng trong cuộc sống. Vì vậy, phẫu thuật mở rộng góc mắt là giải pháp đúng đắn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều bạn nên biết 1

Đôi mắt to tròn xinh đẹp sau khi thẩm mỹ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ lành nghề, có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nên quá trình diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn hay có bất kỳ sự khó chịu nào. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Tùy theo từng tình trạng mắt khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp khác nhau, sau thẩm mỹ bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp và tự nhiên.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt theo chuẩn của Bộ Y tế, theo 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra và thăm khám tình trạng mắt của khách hàng, đo cấp độ nếp rẻ quạt và nhìn tổng thể khuôn mặt để tư vấn cho khách hàng biện pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo

Khách hàng sẽ được y tá dẫn đi khám sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Tiến hành đo vẽ và phác thảo đường mí mới, đánh dấu phần da và mỡ thừa cần loại bỏ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều bạn nên biết 2

Bác sĩ đo vẽ mí mắt cho khách hàng

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để đảm bảo an toàn và không bị nhiễm trùng, bác sĩ sát trùng toàn bộ vùng mặt, sau đó gây tê cục bộ để bạn không còn cảm giác đau đớn hy khó chịu trong khi phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Chỉ bằng một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành bóc tách phần da thừa và bọng mỡ căng ngang khóe mắt, sau đó tạo nếp mí mới cho mắt to tròn và cân xứng với khuôn mặt. Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ thật khéo léo mà không để lại sẹo trên mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều bạn nên biết 3

Mô tả quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu và chiếu đèn Smalux để giảm bớt tình trạng sưng viêm. Bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc mắt và bạn sẽ được về nhà ngay.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Với đa dạng các loại hình dịch vụ như cắt mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt,… mang lại sự hài lòng và niềm vui trong cuộc sống  cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, từng đi tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật. Bệnh viện cũng chú trọng bồi dưỡng nhân tài, thường xuyên tiến hành trao đổi và tham gia các hội thảo khoa học về lĩnh vực thẩm mỹ để các bác sĩ có cơ hội nâng cao tay nghề, học hỏi thêm nhiều kỹ thuật phục vụ khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt và những điều bạn nên biết 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng

Các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tích cực cho các ca phẫu thuật. Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp, mang lại hiệu quả cao.

Đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên tư vấn tận tụy, nhiệt tình mang lại sự hài lòng và an tâm cho các quý khách thực hiện tại đây. Kết quả thẩm mỹ luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và các nhà chuyên môn.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt được đông đảo chị em lựa chọn. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt không được như ý, hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899