Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt dành cho những ai?

Thưa bác sĩ, đôi mắt khá nhỏ, đuôi mắt lại ngắn dường như không phù hợp với khuôn mặt có phần trọn trịa của em. Em muốn đi thẩm mỹ tạo hình khóe mắt để mở rộng mắt đồng thời giúp mắt dài hơn. Điều em phân vân là phương pháp này áp dụng trong những trường hợp nào? Mắt em có thực hiện được không? Mong bác sĩ tư vấn. (Hoài Thanh, Quãng Ngãi)

Bác sĩ trả lời:

Hoài Thanh thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tạo hình khóe mắt là phương pháp giúp mở rộng mắt, cải thiện thị lực đáng kể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này được. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tạo hình khóe mắt là gì?

Tạo hình khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến bắt nguồn từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này là phức hợp của hai kỹ thuật như thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Tạo hình khóe mắt bao gồm tạo khóe mắt trong và tạo khóe mắt ngoài.

Phẫu thuật tạo hình khoé mắt dành cho những ai 1

Tạo hình khóe mắt giúp mắt cân đối, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt

Phương pháp này giúp khắc phục tất cả những nhược điểm của các mẹo vặt, trang điểm, cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật… để giúp mắt to hơn. Tạo hình khóe mắt không chỉ khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt dành cho những ai?

Tạo hình khóe mắt thường áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên, trong trường hợp mắt có những khuyết điểm như:

+ Mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt.

+ Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp.

+ Mắt bị ngắn, đuôi mắt xếch.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt dành cho những ai 2

Đuôi mắt xếch ngược có thể khắc phục được với tạo hình khóe mắt

+ Khóe mắt che đi một phần con ngươi.

+ Mắt bị lệch.

Ngoài ra, những ai muốn ở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn đều có thể áp dụng phương pháp này. Như Hoài Thanh chia sẻ, trường hợp mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn thì thực hiện tạo hình khóe mắt sẽ mở rộng khóe mắt, giúp mắt cân đối hơn.

Quy trình thực hiện tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt được thực hiện theo một quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và giàu kinh nghiệm để đưa mắt về đúng vị trí đã xác định, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Đầu tiên, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa hai góc mắt và tư vấn phương pháp phẫu thuật tối ưu. Để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện (xét nghiệm máu, đo huyết áp…).

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Để đảm bảo an toàn, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt dành cho những ai 3

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bước 3: Xác định tỉ lệ mở rộng góc mắt

Dựa vào kết quả thu được, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên môn để xác định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, tỉ lệ mở rộng góc mắt đồng thời đánh dấu những vị trí cần tiếp xúc.

Bước 4: Tạo hình khóe mắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để mở rộng khóe mắt dựa vào những vị trí cắt rạch đã được phác thảo trước đó. Bằng một đường rạch nhỏ ở khóe mắt mi dưới, bác sĩ thực hiện bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời điều chỉnh mức độ mở rộng của nếp rẻ quạt, tuyến lệ sao cho phù hợp với mỗi người.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Vết mổ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hạn chế để lại sẹo hậu phẫu. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà rồi bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật tạo hình khóe mắt dành cho những ai 4

Để duy trì được hiệu quả thẩm mỹ dài lâu bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ

Tạo hình khóe mắt là kỹ thuật khá đơn giản, hạn chế cắt rạch, xâm lấn nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, mắt sẽ được đưa về vị trí cân đối đồng thời mở rộng hơn đáng kể. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất ngoài chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng.

Bài viết trên sẽ giúp Hoài Thanh có được câu trả lời thỏa đáng cho mình, khuyết điểm về đôi mắt nhỏ hẹp sẽ được giải quyết nhanh chóng với tạo hình khóe mắt. Điều bạn cần làm là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để yên tâm làm đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899