Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật treo chân mày có dễ hỏng không?

Đôi mắt là nơi biểu hiện rõ ràng nhất của dấu hiệu lão hóa. Tuổi tác làm cho đôi mắt của tôi xuất hiện nhiều da chùng, da nhão, mỡ thừa mí mắt. Tình trạng này làm cho chân mày tôi bị hạ xuống khỏi vị trí ban đầu gây mất tính thẩm mỹ. Tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ tuy nhiên vẫn còn thắc mắc về việc treo chân mày có dễ hỏng không. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Mai Thu, Bến Tre)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc: “Treo chân mày có dễ hỏng không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật treo chân mày có dễ hỏng không?

Chế độ ăn uống không lành mạnh cũng như làm việc quá nhiều trước máy tính là nguyên nhân dẫn đến lão hóa mắt nhanh chóng. Đôi mắt bị lão hóa sẽ xuất hiện nhiều da chùng, da nhão, mỡ thừa mí mắt làm cho chân mày bị sa xuống gây mất tính thẩm mỹ, thậm chí có thể gây sụp mí mắt, cản trở tầm nhìn. Thẩm mỹ treo chân mày sẽ là giải pháp toàn diện giúp khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em thắc mắc việc treo chân mày có dễ hỏng không.

Phẫu thuật treo chân mày có dễ hỏng không (1)

Treo chân mày là phương pháp hiện đại

Bên cạnh đó thắc mắc treo chân mày có dễ hỏng không, thẩm mỹ treo chân mày và lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền cũng là điều mà chị em băng khoăn.Treo chân mày là phương pháp hiện đại, được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tiên tiến nên rất an toàn và nếu chăm sóc mắt sau thẩm mỹ đúng cách thì kết quả treo chân mày sẽ lâu dài.

Treo chân mày được thực hiện với các bước đơn giản

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp treo chân mày, quy trình, ưu nhược điểm của nó. Hơn nữa, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng chảy xệ của chân mày để lựa chọn cách thức phù hợp cũng như đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ vùng cần thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đo đạc cũng như ước lượng phần da cần căng, đảm bảo khi thẩm mỹ loại bỏ một cách chính xác lượng da đã xác định để tạo được đôi mắt tự nhiên.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn được bác sĩ sát khuẩn để đảm bảo an toàn cũng như tránh nhiễm trùng vết thương. Hơn nữa, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để bạn không thấy bất kì khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện treo chân mày.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Có thể lựa chọn thực hiện treo chân mày trên hoặc treo chân mày dưới tùy vào đặc điểm của đôi mắt. Đối với đôi mắt có da dư và mỡ thừa tương đối gây nên tình trạng sụp mí mắt nhưng đường chân mày và mi mắt trên gần nhau, đường cung mày hơi cong và đuôi mày cụp xuống thì chọn treo chân mày trên. Đối với đôi mắt có chân mày và đường mi mắt trên tương đối xa nhau thì có thể thực hiện treo chân mày dưới.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện treo chân mày, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm cũng như được bác sĩ dặn dò kỹ lương cách chăm sóc mắt, uống thuốc để vết thương nhanh hồi phục.

Với những thông tin trên, về thắc mắc treo chân mày có dễ hỏng không đã được giải đáp phần nào giúp chị em yên tâm hơn để quyết định thực hiện thẩm mỹ treo chân mày.

Treo chân mày ở đâu an toàn?

Thắc mắc treo chân mày có dễ hỏng không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện. Hiện nay, nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên với sự quảng cáo đảm bảo an toàn tuyệt đối và giá rẻ. Nhiều chị em không cẩn thận lựa chọn cơ sở không chất lượng dẫn đến “tiền mất, tật mang”. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận lựa chọn nơi thẩm mỹ.

Phẫu thuật treo chân mày có dễ hỏng không (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín, chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện chất lượng. Ở đây có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Kim tự hào đã thực hiện thành công rất nhiều ca treo chân mày, mang lại sự tự tin, tươi trẻ cho khách hàng. Đến với Kim, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899